Rao bán thân khi đi hẹn hò, anh chàng va phải nàng dược sĩ cực xinh

Thứ Tư, 09/06/2021 0:10

Đi hẹn hò, chàng trai chưa mảnh tình vắt vai kể tình trường gian nan khiến ai cũng phải bật cười.


Rao bán thân khi đi hẹn hò, anh chàng va phải nàng dược sĩ cực xinh - hình ảnh 1

Đến chương trình hẹn hò, Đỗ Quang Nguyên (30 tuổi, Kon Tum) hiện bán hàng online khiến cả trường quay thích thú với lời rao bán thân hài hước “Ai lấy chồng đi, ai lấy chồng nào. Chồng ngon, chồng bổ, chồng khỏe, chồng trẻ đây!”.

Rao bán thân khi đi hẹn hò, anh chàng va phải nàng dược sĩ cực xinh - hình ảnh 2

Quang Nguyên là người vui vẻ, hòa đồng, rất đúng giờ, uy tín, nói chuyện lưu loát nhưng có điểm yếu mù đường và hay quên. “Em hay đi giao bơ cho khách. Shipper ở Kon Tum mà phải chạy bằng Google Maps. Đi một đường là em về một đường, không dám đi đường thứ hai vì sợ bị lạc”, ông chủ kiêm shipper thật thà chia sẻ.

Rao bán thân khi đi hẹn hò, anh chàng va phải nàng dược sĩ cực xinh - hình ảnh 3

“Em chưa có mối tình nào. Chuyện tình của em gian nan, trắc trở lắm. Em có đi xem mắt nhưng tính tình không hợp. Nhiều người kêu em đi cắt duyên âm em cũng đi cắt. Em mới cắt xong thì được một chị khách hàng đăng ký giúp tham gia Bạn muốn hẹn hò. Cắt duyên âm được 2-3 tháng thì chương trình gọi trúng ngày cá tháng tư khiến em hoang mang không biết có ai chọc mình không vì thấy mình ế quá. Em gọi hỏi thì chương trình xác nhận và phỏng vấn. Khi chương trình gọi lần nữa thì đúng lúc má em đi mổ ruột thừa nên em không đi được”, anh chàng ế thâm niên tâm sự về tình trường gian nan.

Rao bán thân khi đi hẹn hò, anh chàng va phải nàng dược sĩ cực xinh - hình ảnh 4

Cô gái xinh đẹp được chương trình ghép đôi là Nguyễn Thùy Trang (29 tuổi, Bình Thuận) làm dược sĩ ở TP.HCM.

Rao bán thân khi đi hẹn hò, anh chàng va phải nàng dược sĩ cực xinh - hình ảnh 5

Thùy Trang có điểm mạnh hòa đồng, biết nấu ăn, thẳng tính, biết quan tâm chăm sóc người thân; điểm yếu hơi nóng tính và thẳng thắn quá nên dễ bị mất lòng. Cô trải qua một mối tình được 5 năm, chia tay cách đây 4 năm do gia đình hai bên không cùng đạo.

Rao bán thân khi đi hẹn hò, anh chàng va phải nàng dược sĩ cực xinh - hình ảnh 6

Tới chương trình, nữ dược sĩ xinh đẹp mong muốn tìm bạn trai lúc nào cũng tạo tiếng cười vui vẻ, chung thủy, cầu tiến, biết quan tâm chăm sóc gia đình, không hút thuốc hay lăng nhăng, ngoại hình ưa nhìn. “Chàng trai có hiếu nhất Kon Tum” tìm bạn gái phúc hậu như mẹ.

Rao bán thân khi đi hẹn hò, anh chàng va phải nàng dược sĩ cực xinh - hình ảnh 7

Mở rào gặp gỡ, Quang Nguyên gây ấn tượng khi tặng bạn gái món quà đặc sản Kon Tum cùng cây sen đá (tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu, bền lâu và mạnh mẽ) do mẹ anh tự làm để tặng “con dâu tương lai”.

Rao bán thân khi đi hẹn hò, anh chàng va phải nàng dược sĩ cực xinh - hình ảnh 8

Cặp đôi có chung quan điểm không ngại yêu xa chỉ cần cả hai quan tâm, chia sẻ và chung thủy với nhau. Chàng trai Kon Tum hứa sẽ vào TP.HCM thăm bạn gái 1-2 lần 1 tháng.

Rao bán thân khi đi hẹn hò, anh chàng va phải nàng dược sĩ cực xinh - hình ảnh 9

Sau khi nắm tay bạn gái, Quang Nguyên nói lời thật lòng “Thật sự anh run lắm. Gặp em anh rất có cảm tình, mong anh và em cho nhau cơ hội để tìm hiểu sâu hơn, để thấu hiểu nhau hơn và cùng về chung một nhà”. Đáp lại tình cảm chân thành của bạn trai, Thùy Trang ngại ngùng gửi tặng anh tờ giấy hướng dẫn “vào trái tim em”.

Rao bán thân khi đi hẹn hò, anh chàng va phải nàng dược sĩ cực xinh - hình ảnh 10

Kết thúc cuộc hẹn, đàng trai hát tặng đàng gái những câu hát ngọt ngào, cả hai trái tim rung động đã cùng nhau bấm nút và trao nhau nụ hôn đầu trong niềm vui của ông bà mối.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC