Phát hờn với anh chồng đếm từng cái “like” soi từng lượt “thả tim” vì ghen tuông

Thứ Bảy, 01/05/2021 11:44

Có những đêm, lúc vợ ngủ, anh chồng ghen tuông còn lén xem điện thoại để đếm từng “like”, soi từng lượt “thả tim” để tìm người quan tâm vợ mình.


Tôi năm nay 33 tuổi, lập gia đình đã được 8 năm, hiện tại cuộc sống ổn định, hài lòng với một gia đình với 4 thành viên. Hai con của tôi đứa lớn học lớp 2, còn đứa bé đã lên 3. Đời sống gia đình cũng khá thoải mái bởi thu nhập tốt, sở hữu căn hộ ở trung tâm thành phố và có xe ô tô để làm phương tiện đi làm, về quê…

Chồng tôi hơn tôi 2 tuổi, tôi và anh ấy đến với nhau từ lúc học đại học và đó là mối tình đầu của cả hai, đẹp và lãng mạn. Lúc đó, anh là sinh viên năm cuối, còn tôi là sinh viên năm thứ hai. Tôi tốt nghiệp đại học, đi làm được 1 năm thì chúng tôi kết hôn. Tôi và chồng đều hạnh phúc khi được ở bên nhau sau bao năm chờ mong.

Lấy nhau rồi, tôi cứ ngỡ như mơ. Chồng là người tôi luôn tin tưởng, yên tâm để đồng hành trong cuộc đời mình. Dù hơn 2 tuổi, song chúng tôi rất tương đồng về nhiều mặt, từ lúc yêu đến lúc kết hôn anh ấy đều luôn yêu thương, khiến tôi rất cảm động với tình cảm chân thành ấy.

Điều khiến tôi buồn và băn khoăn nhất ở anh ấy lại là tính ghen tuông dù nhận ra từ hồi còn mới yêu, nhưng giờ đây, điều này lại làm tôi sợ và lo lắng và cho rằng anh không tin tưởng, tôn trọng tôi.

Phát hờn với anh chồng đếm từng cái “like” soi từng lượt “thả tim” vì ghen tuông - hình ảnh 1

Theo Gia đình & Xã hội

VIDEO CHỌN LỌC