Phát chán tật xấu của chồng, vợ đăng bài bóc phốt thói ở bẩn

Thứ Bảy, 13/02/2021 13:06

Sau khi chung sống một thời gian, người vợ đã quá chán thói ở bẩn của chồng, nên đã bóc phốt anh ta bằng hình chụp chiếc tủ lạnh không thể kinh dị hơn.


Sau khi kết hôn, con người ta mới bắt đầu bộc lộ đầy đủ những phẩm chất của mình, cả tốt lẫn xấu. Thói luộm thuộm của các ông chồng khiến không ít bà vợ than vãn và đôi khi, đó chính là lý do khiến hôn nhân tan vỡ. 

Phát chán tật xấu của chồng, vợ đăng bài bóc phốt thói ở bẩn - hình ảnh 1

Chiếc tủ lạnh kinh hoàng của anh chồng ở bẩn

Mới đây, một người vợ phát ngán thói ở bẩn của chồng đã quyết định lên mạng xã hội để “bóc phốt”. Người vợ chia sẻ rằng, khi mới yêu nhau, chồng mình lúc nào cũng ăn mặc gọn gàng, tươm tất, đi ăn uống ở ngoài thì cũng vô cùng sạch sẽ. Nhưng khi kết hôn rồi thì sự luộm thuộm lên đến đỉnh điểm, đã thế còn ăn uống không vệ sinh.

Đỉnh điểm của sự việc là khi cô vợ nhắc anh chồng dọn tủ lạnh suốt 2 tháng trời nhưng anh ta vẫn không chịu nhúc nhích. Cực chẳng đã, người vợ hét lên rằng, “Chưa thấy ai ở bẩn như anh cả, cái tủ lạnh như vậy mà vẫn không chịu dọn”, rồi sau đó chụp hình tủ lạnh lên mạng xã hội, kèm dòng trạng thái “Tủ lạnh nhà ai kinh hơn nhà tôi?”

Trong bức ảnh của người vợ đăng tải, cư dân mạng có thể thấy rõ một đống hỗn độn trong tủ lạnh, một lô lốc sữa đã uống dở hoặc uống hết chất đầy. Cô vợ nói rằng, không phải là cô không muốn dọn, mà anh chồng yêu quý không đồng ý, luôn miệng nói sẽ tự dọn nhưng 2 tháng rồi không thấy động tay.

Ngay khi được đăng tải, hình ảnh chiếc tủ lạnh này đã thu hút được sự chú ý rất lớn từ cộng đồng mạng, đa số đều bị sốc trước chiếc tủ lạnh kinh hoàng này.

“Sao anh ta có thể để đồ ăn mới lẫn với đống sữa uống dở này nhỉ?”, ”Là tôi thì tôi vứt luôn cả cái tủ”, ”Chồng bạn nghĩ đây là thùng rác hả”, ”Thế này mà vợ tôi nói tôi bừa bộn, chắc cô ấy chưa xem ảnh này” – cư dân mạng bình luận rôm rả.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC