Phản ứng hài hước của ông bố khi đưa "tiểu tam" về nhà gây sốt

Thứ Ba, 17/01/2023 13:07

Ông bố muốn đưa mèo hoang mình cho ăn 2 năm liền về nhà, gọi điện rào trước với vợ con là sắp có “khách” đến chơi. Đến khi đưa mèo về sợ vợ không cho nuôi còn nháy mắt ra hiệu bảo con gái thuyết phục vợ cho mèo ở lại.


Mới đây, đoạn clip hài hước ghi lại phản ứng của ông bố ở Trung Quốc khi đem mèo hoang về nhà nuôi khiến dân mạng không nhịn được cười.

Theo cô con gái trong câu chuyện chia sẻ: “Hôm nay bố tôi gọi điện về, nói lát nữa sẽ dẫn bạn về nhà chơi. Một lúc sau, tôi và mẹ nghe thấy tiếng ở dưới lầu bèn đứng dậy ra cửa chuẩn bị đón tiếp.

Thế nhưng, khoảnh khắc bố tôi mở cửa bước vào, tôi đã không nhịn được cười. Thấy thế, bố tôi mới vội vàng giải thích là, ngày mai là Tết Tiểu niên (Tết ông Công, ông Táo), ngoài trời càng ngày càng lạnh, bố sợ con mèo hoang bố cho ăn 2 năm trời ở bị lạnh cứng nên quyết định đưa nó về nhà ăn Tết cùng gia đình.

Sau đó, bố tôi còn đưa mắt ra hiệu, ngầm bảo tôi thuyết phục mẹ đồng ý đi. Hóa ra, một người đàn ông cao to như bố tôi cũng có lúc sợ vợ phết. Tôi cũng chẳng còn cách nào khác, đành phải năn nỉ mẹ cho con “tiểu tam” của bố ở lại. Ngoài ra thì tôi cũng phải lập tức đi mua hết đồ dùng các thứ dành cho mèo luôn cơ”.

Phản ứng hài hước của ông bố khi đưa "tiểu tam" về nhà gây sốt - hình ảnh 1

Đoạn clip dễ thương sau khi đăng tải nhận nhiều bình luận từ dân mạng:

- Cả bé mèo lẫn ông bố đều trông có vẻ sợ người phụ nữ quyền lực nhất nhà.

- Này là chính tức đưa “tiểu tam” nuôi ở bên ngoài về nhà hả, nhưng “tiểu tam” này không bị ghét.

- Nhìn con mều béo mầm như kia chắc là bố thớt cho ăn, chăm bẵm tốt lắm.

- Con mèo hiểu chuyện, được đưa về nhà còn biết kêu “Meo meo” gọi mẹ thớt để làm thân.

Theo Tri thức & Cuộc sống

VIDEO CHỌN LỌC