Ở vậy nuôi con suốt 10 năm, mẹ đơn thân tham gia hẹn hò tìm chồng

Thứ Sáu, 18/11/2022 13:06

Được con gái ủng hộ tham gia chương trình, liệu người phụ nữ qua một lần đò có tìm được hạnh phúc mới?


Ở vậy nuôi con suốt 10 năm, mẹ đơn thân tham gia hẹn hò tìm chồng - hình ảnh 1

Bạn muốn hẹn hò tập mới nhất tuần này cùng Quyền Linh – Ngọc Lan gặp gỡ cặp đôi từng đổ vỡ hôn nhân là Huy Tuấn (35 tuổi, Thanh Hóa) – kinh doanh gạch men và Hoàng Lan (36 tuổi, Hưng Yên) – quản lý kiêm nhân viên bán vé máy bay online.

Hoàng Lan là tuýp phụ nữ độc lập, mạnh mẽ, khó tính và hơi kỹ tính.

Ở vậy nuôi con suốt 10 năm, mẹ đơn thân tham gia hẹn hò tìm chồng - hình ảnh 2

“Em đã từng kết hôn, có một con gái năm nay 13 tuổi. Em lấy chồng năm 23 tuổi, ở với nhau hơn 1 năm thì chia tay. Em ly hôn được 5 năm, chồng cũ em đi xuất khẩu lao động về bọn em làm thủ tục. Từ năm 25 tuổi đến nay em ở vậy nuôi con vì khi con còn nhỏ em muốn ổn định công việc để chăm sóc cho con toàn diện đầy đủ hơn và công việc của em chủ yếu làm online tại nhà. Em không mong muốn một người lý tưởng, toàn diện, chỉ mong tìm được một người biết chia sẻ, đồng cảm, cùng em gánh vác mọi công việc nội ngoại hai bên và cùng em nuôi dạy các con nên người. Mong anh ấy có công việc ổn định, sức khỏe tốt để chúng em có thể cùng nhau đi đoạn đường dài hơn và hạnh phúc bên nhau”, mẹ đơn thân xúc động chia sẻ.

Huy Tuấn có điểm mạnh biết chăm sóc gia đình, biết lắng nghe, có chí cầu tiến; điểm yếu hơi nóng tính và hút thuốc.

Ở vậy nuôi con suốt 10 năm, mẹ đơn thân tham gia hẹn hò tìm chồng - hình ảnh 3

“Em cũng lập gia đình và ly hôn được 2 năm, hiện có một bé trai 7 tuổi đang sống cùng mẹ. Em mong muốn người phụ nữ biết chia sẻ trong cuộc sống, biết chăm lo cho gia đình. Em không muốn bạn ấy lăn lộn ngoài xã hội vì em sẽ đảm nhiệm việc đấy”, ông bố một con trải lòng.

Mở cửa trái tim, sau khi tặng nhau những món quà ý nghĩa, cặp đôi từng đổ vỡ trò chuyện rất thẳng thắn và đồng cảm về quan điểm hôn nhân cũng như con cái.

Ở vậy nuôi con suốt 10 năm, mẹ đơn thân tham gia hẹn hò tìm chồng - hình ảnh 4

Hoàng Lan cho biết, cô là một người sống nội tâm nên khi giận sẽ không nói ra bởi theo cô “Khi ai đó yêu em thật lòng thì họ sẽ biết em đang suy nghĩ gì. Cái đấy có thể là cái khó nhưng mà em cần một người như thế bởi khi mà yêu nhau thật lòng rồi con người ta không cần nói, chỉ cần nhìn ánh mắt của nhau là biết như nào. Em cũng mong tìm được người như vậy để cùng em xây dựng một hạnh phúc”.  

Huy Tuấn cũng nói rằng: “Sau này tiền tới được xa hơn, trước mắt anh phải thương được con của em mới thương được em. Và thật sự, trong tư tưởng của anh muốn tìm một người đã có gia đình rồi vì có sự đồng cảm. Khi anh yêu thương con của em thì chắc chắn sau này về già con của em sẽ chăm sóc lại anh. Anh nghĩ đơn giản là như vậy”.

Ở vậy nuôi con suốt 10 năm, mẹ đơn thân tham gia hẹn hò tìm chồng - hình ảnh 5

“Em thương con em bao nhiêu thì em sẽ thương con chồng em bấy nhiêu. Tính em cũng khá nghiêm khắc, ngay cả bản thân con em cũng có sự nghiêm khắc để con độc lập và trưởng thành. Em mong rằng anh có cùng quan điểm dạy dỗ con giống em”, mẹ đơn thân thẳng thắn đáp.

Sau khi nắm tay trao cảm xúc, hai trái tim rung động đã cùng bấm nút cho nhau cơ hội hẹn hò trong niềm vui của ông bà mối. Đàng trai gửi lời chân thành tới con riêng của bạn gái rằng: “Con gái hãy tin tưởng chú. Nếu chú có được cơ hội đến với mẹ thì chắc chắn chuyện chăm lo cho mẹ và con chú sẽ là người không để hai mẹ con thất vọng”.

Ở vậy nuôi con suốt 10 năm, mẹ đơn thân tham gia hẹn hò tìm chồng - hình ảnh 6

Ở vậy nuôi con suốt 10 năm, mẹ đơn thân tham gia hẹn hò tìm chồng - hình ảnh 7

Theo Người đưa tin

VIDEO CHỌN LỌC