Nước lũ dâng đúng ngày trọng đại, cô dâu được "giải cứu" bằng cách không ngờ

Thứ Năm, 25/03/2021 7:47

Giữa trận ngập nghiêm trọng nhất trong vài thập kỷ tại Australia, Kate và Wayne vẫn kiên quyết biến ngày trọng đại của mình thành hiện thực.


Nước lũ dâng đúng ngày trọng đại, cô dâu được "giải cứu" bằng cách không ngờ - hình ảnh 1

Sau một ngày ướt át, cuối cùng đôi tình nhân cũng được công nhận là vợ chồng.

Kate Fotheringham và Wayne (thị trấn Wingham, bang New South Wales, Australia) đã lên kế hoạch cho đám cưới từ 3 tháng trước.

Tuy nhiên, khi ngày lễ trọng đại diễn ra (ngày 20/3), ở vùng duyên hải phía đông Australia đối diện với trận lụt lịch sử. Trận lũ lụt đã nhấn chìm cây cầu duy nhất dẫn vào thị trấn Wingham, nơi diễn ra đám cưới giữa cô và vị hôn phu.

“Tôi bối rối tới mức bật khóc, mất một lúc sau mới có thể xốc lại tinh thần. Tôi thầm động viên bản thân: ‘Chúng tôi có thể giải quyết vấn đề này. Hôm nay sẽ là ngày trọng đại của đời tôi’”, Kate chia sẻ với Straistimes.

Kate lên mạng xã hội kêu gọi sự giúp đỡ, còn chồng cô tìm kiếm số điện thoại của các công ty dịch vụ. Một đài truyền hình địa phương đã vào cuộc, kêu gọi “giải cứu cô dâu”. Không lâu sau, một chiếc trực thăng xuất hiện. Gia đình Kate có 50 phút chuẩn bị.

Chuyến bay đưa cô dâu vượt qua quãng đường chưa đầy 5km ngập trong nước lũ.

Dù cô dâu có mặt, nhưng những người phục vụ tiệc, chuyên viên trang điểm đều mắc kẹt bên ngoài thị trấn. Một ca sĩ dự cưới bị dính vào vụ tai nạn xe hơi.

May mắn thay, hầu hết người thân và bạn bè của cả hai đều nghỉ lại thị trấn từ vài ngày trước. Họ cũng nhanh chóng tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ ăn uống khác.

Công ty này bị kẹt lại thị trấn vì lũ lụt, không thể tới đám cưới khác như dự tính nên ở lại phục vụ cho ngày vui của Kate và Wayne.

Ngoài ra, Kate buộc phải tự mình làm tóc, trang điểm dưới sự giúp đỡ từ bạn bè, phụ nữ trong nhà.

Nước lũ dâng đúng ngày trọng đại, cô dâu được "giải cứu" bằng cách không ngờ - hình ảnh 2

Cặp đôi cảm ơn gia đình, bạn bè và những người xa lạ đã giúp họ tổ chức đám cưới đúng dự định.

Cuối cùng, dù muộn 15 phút so với dự tính, Kate vẫn kịp nắm tay cha bước vào lễ đường sau bao khó khăn. Cô cảm thấy biết ơn người thân, bạn bè và những người xa lạ đã cứu vãn hôn lễ của mình.

Theo Người đưa tin

VIDEO CHỌN LỌC