Nữ tài xế dùng thước đo chiều ngang ô tô trước khi lùi vào khoảng trống gây bão mạng

Thứ Năm, 30/12/2021 8:58

Đoạn clip ghi lại hành động của nữ tài xế sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu về gần 10 triệu lượt xem.


Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh một nữ tài xế dùng thước đo chiếc xe của mình trước khi lùi vào khoảng trống đang được cộng đồng mạng liên tục truyền tay nhau. Được biết, sự việc diễn ra tại thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Theo đó, người phụ nữ đang đứng cạnh chiếc ô tô trong một bãi đậu xe đông đúc. Sau đó, cô đã lấy ra một chiếc thước dây rồi đặt lên nắp capo để đo chiều ngang của xe.

Đến cuối clip, một người ngồi trong ghế phụ đã chuyển sang vị trí cầm lái còn người phụ nữ vẫn tiếp tục đo kích thước của vị trí đậu xe. Cư dân mạng đều hết sức tò mò không biết hai người có đỗ được xe thành công hay không.

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu về gần 10 triệu lượt xem, đa số đều không khỏi bất ngờ trước hành động của nữ tài xế. Bên cạnh đó, nhiều người lại hết lời khen ngợi việc làm này.

Một số bình luận đáng chú ý:

“Tại sao mọi người lại cười cô ấy nhỉ? Ít nhất là cô ấy đang cố gắng có trách nhiệm với bản thân và với người khác”; “Có thể cô ấy mới lấy bằng lái”; “Cô ấy thực sự là người cẩn thận”.

Theo Đời sống & Pháp luật

VIDEO CHỌN LỌC