Nữ giám đốc tài chính U30 hẹn hò online tìm chồng và cái kết không ngờ

Thứ Tư, 11/08/2021 8:36

Cặp trai tài gái sắc được ghép đôi cùng nhau khiến ai cũng hy vọng một cái kết đẹp vì có quá nhiều điểm chung.


Nữ giám đốc tài chính U30 hẹn hò online tìm chồng và cái kết không ngờ - hình ảnh 1

Ông mai hẹn hò tập 5 cùng Quyền Linh gặp gỡ cặp đôi sống ở TP.HCM là Ngọc Tài (31 tuổi, Ninh Thuận) làm trong lĩnh vực kinh doanh – công nghệ và Bảo Nghi (34 tuổi, Huế) – giám đốc kinh doanh một tập đoàn tài chính nước ngoài.

Ngọc Tài có điểm mạnh hòa đồng, năng động, không bị mất bình tĩnh trong công việc, thả vào đâu cũng sống được; điểm yếu bị “mù đường”. Bảo Nghi là người lạc quan, suy nghĩ tích cực, sống tình cảm nhưng dễ bị tình cảm chi phối và hơi cầu toàn.

Nữ giám đốc tài chính U30 hẹn hò online tìm chồng và cái kết không ngờ - hình ảnh 2

Cặp đôi trải qua tình trường vô cùng lâm ly bi đát, đàng gái có một mối tình sâu đậm 4 năm chia tay do bạn trai “không muốn kết hôn chỉ yêu thôi”. Đàng trai đã từng kết hôn để cứu vãn mối quan hệ, sau đó quan điểm và thói quen của mỗi người không phù hợp với cuộc sống hôn nhân. Ngọc Tài chia sẻ rằng: “Bây giờ nghĩ lại em không tin là em có một đời vợ. Nó giống như một giấc mơ thoáng qua”.

Tham gia chương trình, nữ giám đốc mong muốn bạn trai không cần phải giàu có, là người sâu sắc, tinh tế, tôn trọng giá trị gia đình, sống có trách nhiệm, có chí tiến thủ và ngoại hình tương xứng. Người đàn ông “một lần đò” ấn tượng với kiểu phụ nữ nhân hậu, tốt bụng, có hiếu, lễ độ với người lớn, biết chăm sóc ngoại hình, không luộm thuộm.

Nữ giám đốc tài chính U30 hẹn hò online tìm chồng và cái kết không ngờ - hình ảnh 3

Sau khi hát tặng nhau những ca khúc ngọt ngào “đốn tim” đối phương, cặp đôi đã được kết nối trò chuyện trực tiếp. Bảo Nghi nhận xét bạn trai đúng như những gì cô hình dung. Ngọc Tài có cảm tình với cô gái Huế hiền thục, điềm đạm, có mái tóc dài thướt tha và trẻ hơn nhiều so với tuổi.

“Từ lớp 1 đến lớp 9 anh là học sinh xuất sắc được vào trường điểm của tỉnh. Từ năm cấp 3 trở đi lại mải chơi game tới mức ngu nhất trường điểm, đến nỗi hàng xóm qua chỉ mặt bảo không cho qua rủ con họ đi học, đi chơi nữa. Lúc đó không ai đánh giá cao mình, nghĩ mình là một đứa ăn chơi, lêu lổng, không có năng lực. Sau đó anh bỏ học chọn con đường đi làm kinh doanh thì bị mọi người phản đối nói rằng chắc nghỉ học vào TP.HCM để ăn chơi tụ tập bè phái. Đến bây giờ, ba mẹ, bạn bè và người thân, hàng xóm ngày xưa thấy mình khổ phải đồng ý là Tài đã đi được con đường của mình”, chàng trai Bình Thuận chia sẻ về nghị lực phi thường.

Nữ giám đốc tài chính U30 hẹn hò online tìm chồng và cái kết không ngờ - hình ảnh 4

Cả hai đều cảm nhận có rất nhiều điểm chung như lạc quan, biết lắng nghe, công việc liên quan đến đối ngoại, sống tình cảm, lãng mạn và tôn trọng giá trị gia đình.

Nói về những điểm tốt của người đối diện, Bảo Nghi thẳng thắn rằng: “Anh Tài là một người nói được làm được, có một trái tim ấm áp và sẽ làm cho người bên cạnh cảm thấy an toàn. Em cảm thấy sự an toàn khi nói chuyện với anh và lắng nghe điều anh nói”.

“Em làm cho anh phổng mũi quá. Anh thấy em toát ra kiểu giống như một nữ doanh nhân. Em rất rõ ràng, rành mạch trong quan điểm về chuyện tình cảm. Phong thái về ngoại hình của em khiến cho người khác tin tưởng. Anh thấy em rất hiền lành, nhẹ nhàng”, Ngọc Tài đáp lại.

Nữ giám đốc tài chính U30 hẹn hò online tìm chồng và cái kết không ngờ - hình ảnh 5

Nữ giám đốc tài chính U30 hẹn hò online tìm chồng và cái kết không ngờ - hình ảnh 6

Trước khi đưa ra quyết định, chàng trai Bình Thuận có chia sẻ về kỷ niệm đáng nhớ khiến ai cũng khâm phục rằng: “Hồi đó khi đi lập nghiệp phải em phải ngủ ngoài đường, ngủ trong mấy cái máy ATM, ngủ ngoài đường vì không có tiền trả phòng trọ, lấy tiền gom vốn làm ăn hết rồi. Thậm chí kiếm mấy nhà hoang chui vào đó ngủ.

Có giai đoạn em đi buôn hàng ở ngoài Đà Nẵng xong bị mất vốn không có tiền phải ra bờ biển lấy mấy cái thúng người ta đánh cá xong mình úp lên người ngủ. Rồi sáng dậy đi bán, lúc đó em lấy mấy cái hột bán cho khách du lịch. Lo lắng về công việc hoặc buồn phiền, em chạy lại những cái máy ATM, những nơi em từng ngủ ở đó, những nơi mình từng lang thang… tự nhiên thấy có động lực trở lại”.

Nữ giám đốc tài chính U30 hẹn hò online tìm chồng và cái kết không ngờ - hình ảnh 7

Ngọc Tài còn hài hước nói thêm: “Nghi đã ngủ ở máy ATM chưa? Hôm nào anh dẫn em đi ngủ một bữa” khiến bạn gái không khỏi bật cười.

Kết thúc cuộc hẹn, dù có rất nhiều điểm chung nhưng cặp trai tài gái sắc đều không đưa ra trái tim trao cơ hội hẹn hò với lý do chưa có cảm xúc khiến ông mối bất ngờ. Nhưng cả hai vẫn đồng ý trao đổi số điện thoại để liên lạc sau chương trình.

Nữ giám đốc tài chính U30 hẹn hò online tìm chồng và cái kết không ngờ - hình ảnh 8

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC