Những lưu ý khi giúp nàng thăng hoa

Thứ Sáu, 25/11/2022 7:06

Một nhóm nghiên cứu Ấn Độ đã tuyển chọn 645 phụ nữ, tuổi từ 21 đến 40, tất cả đều tham gia vào các mối quan hệ khác giới ổn định trung bình trong bảy năm. Những người tham gia đến từ 20 quốc gia, bao gồm Ấn Độ, Bỉ, Malaysia, Anh, Mỹ và Hà Lan. 2/3 số người tham gia đã kết hôn.


Những lưu ý khi giúp nàng thăng hoa - hình ảnh 1

Khơi gợi ham muốn gần gũi là bước đầu tiên trong cách làm phụ nữ lên đỉnh (Ảnh minh họa)

Các nhà nghiên cứu yêu cầu những người phụ nữ “yêu” như bình thường nhưng có một thay đổi. Khi họ cảm thấy đủ ‘nóng’ để bắt đầu ‘quan hệ’, các nhà nghiên cứu yêu cầu họ khởi động đồng hồ bấm giờ trên điện thoại và theo dõi thời gian đạt được cực khoái.

Theo nghiên cứu, đối với những người có thể ‘lên đỉnh’ khi “yêu”, phải mất từ 6 đến 20 phút để họ đạt cực khoái, trung bình là 14 phút.

Nhưng nghiên cứu cũng cho thấy 69% người tham gia không đạt cực khoái chỉ bằng giao hợp. Phát hiện này không liên quan gì đến tuổi tác, trình độ học vấn, thu nhập, tình trạng hôn nhân.

Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, cực khoái của phụ nữ thường là kết quả của ít nhất 20 phút mát xa trực tiếp. “Những phụ nữ trong nghiên cứu của chúng tôi đạt cực khoái thường xuyên hơn khi có thêm các hoạt động bên cạnh giao hợp”, các nhà nghiên cứu cho biết.

Có hai điều bạn luôn phải nhớ khi gần gũi nàng

1. Khơi gợi chuyện ấy là cách làm phụ nữ lên đỉnh nhiều lần

Khơi gợi ham muốn gần gũi là bước đầu tiên trong cách làm phụ nữ lên đỉnh. Nếu bạn khiến cô ấy có sự ham muốn chuyện ấy mạnh mẽ thì nàng sẽ dễ dàng lên đỉnh nhiều lần hơn. Cảm giác đó rạo rực giống như khi bạn đang đói cồn cào nhưng chưa được cho ăn. Khi được ăn thì bạn sẽ có xu hướng ăn nhiều hơn bình thường và cũng cảm thấy ngon miệng hơn nữa. Điều tương tự cũng áp dụng cho quan hệ tình dục.

Nếu đang tìm cách đưa nàng lên đỉnh, bạn hãy khiến cô ấy có cảm giác rạo rực và khao khát được quan hệ với bạn bằng cách trêu chọc cô ấy về những điều gợi cảm từ sớm và lặp lại điều ấy thường xuyên trong suốt cả ngày. Nhờ vậy, nàng sẽ dễ dàng có cảm xúc thật nhiều để tiếp tục lên đỉnh nhiều lần khi yêu.

2. Duy trì cảm xúc cho cô ấy để làm phụ nữ lên đỉnh

Duy trì cảm xúc cho cô ấy trong suốt cuộc yêu là một trong những cách làm cho con gái lên đỉnh nhiều lần hiệu quả. Sẽ thật khôn khéo khi bạn thì thầm vào tai cô ấy rằng trông em thật đẹp hay bất cứ lời mật ngọt nào. Mục tiêu của bạn là giữ cho cô ấy ở trạng thái trung gian để bạn không phải bắt đầu lại từ đầu nhằm giúp nàng lên đỉnh lần nữa.

Theo Gia đình & Xã hội

VIDEO CHỌN LỌC