Những lời chúc tết khách hàng hay và ý nghĩa nhất năm 2023

Thứ Bảy, 21/01/2023 16:06

Lời chúc Tết khách hàng vào dịp năm mới thể hiện sự gắn kết và hỗ trợ mối quan hệ trở nên thân thiết hơn, là sự tri ân cũng như là cầu nối kinh doanh cho sự hợp tác lâu dài.I. Lời chúc tết khách hàng mừng Xuân Quý Mão 2023

1. Tết đang ùa về với sắc màu đỏ thắm rực rỡ của hoa đào, vàng tươi ấm áp của hoa mai hòa chung không khí nô nức, vui mừng, nhà nhà sắm sửa, mừng đón xuân sang. Nhân dịp Xuân Quý Mão năm 2023, Công ty… xin chúc Quý khách sức khỏe dồi dào, làm ăn phát đạt và hạnh phúc vẹn toàn. Chúng tôi xin cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng công ty… trong quãng thời gian vừa qua. Kính chúc quý khách có một năm mới vạn sự như ý, mã đáo thành công! Happy New Year!

Những lời chúc tết khách hàng hay và ý nghĩa nhất năm 2023 - hình ảnh 1

2. “Tết tết tết tết đến rồi, tết đến trong tim mọi người” không khí tết đã tràn ngập trên mọi nẻo đường đất nước. Nhân dịp xuân Quý Mão 2023, chúng tôi xin kính chúc quý khách một năm mới An khang – Thịnh vượng, đầm ấm, vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình và người thân.

3. Năm mới Quý Mão 2023 đã đến. Cảm ơn quý khách đã cùng đồng hành và tin tưởng công ty chúng tôi trên chặng đường của mình. Sang năm mới, chúng tôi sẽ tiếp tục một hành trình mới với bao cơ hội và thách thức. Xin gửi tới quý khách lời chúc Sức khỏe – May mắn – An khang – Thịnh vượng, đầm ấm bên những người thân yêu.

4. “Xuân xuân ơi xuân đã về”. Tết là dịp mà nhà nhà sum họp bên nhau và các mối quan hệ trở nên gắn kết. Nhân dịp Xuân Quý Mão 2023, Công ty… kính chúc quý khách phát tài phát lộc, thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.

5. Tết là đoàn viên, là sum họp. Nhân dịp đầu xuân năm mới 2023, Công ty chúng tôi chúc quý khách có một năm mới suôn sẻ, bình an, gặp nhiều thành công và may mắn.

II. Mẫu thư chúc Tết khách hàng nhân dịp năm mới 2023

Những lời chúc tết khách hàng hay và ý nghĩa nhất năm 2023 - hình ảnh 2

Kính gửi: Quý khách/ đối tác

Không khí Tết đã tràn ngập khắp mọi nẻo đường của đất nước. Hoa đào, hoa mai đang cùng nhau khoe sắc, nở rộ hứa hẹn một năm mới đầy triển vọng và hoài bão tươi sáng. Công ty.. cảm ơn quý khách/ quý đối tác vì đã luôn đồng hành, ủng hộ Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Nhân dịp Xuân Quý Mão 2023, Công ty… chân thành kính chúc quý khách/ đối tác có một năm mới thật nhiều niềm vui, hạnh phúc tràn ngập, ấm no đủ đầy bên gia đình và những người thân yêu.

Công ty chúng tôi luôn hy vọng sẽ là lựa chọn đáng tin cậy của quý khách/ đối tác và xin tiếp tục được đồng hành cùng quý khách/ đối tác trên những bước đường tương lai.

Trân trọng

Chữ ký của giám đốc

III. Lời chúc tết khách hàng bằng tiếng Anh

1. Happy New Year, May this year be a blessing to your life. Thank you for always choosing our store.

Chúc mừng năm mới, cuộc sống của bạn sẽ luôn có những phước lành mỗi tháng trong năm. Cảm ơn bạn đã luôn chọn cửa hàng của chúng tôi.

2. Dear customer, Happy New Year! May the Lord bless you and your family this new year

Kính thưa quý khách, chúc mừng năm mới! Chúa sẽ ban phước lành cho bạn và gia đình bạn năm mới này

3. Dear Customer, Thank you for choosing our store, we wish more prosperous days this New Year

Kính gửi quý khách hàng, Cảm ơn khách hàng đã chọn cửa hàng của chúng tôi, chúng tôi xin chúc quý khách sang năm mới thịnh vượng

Những lời chúc tết khách hàng hay và ý nghĩa nhất năm 2023 - hình ảnh 3

4. Thank you for being our customer, this New Year we wish you prosperity, good health and luck. We look forward to serving you in the new year.

Cảm ơn Quý khách hàng, trong năm mới, chúng tôi chúc Quý khách hàng năm mới thịnh vượng, sức khỏe và may mắn. Chúng tôi rất mong được phục vụ Quý khách trong năm mới

5. Your support has been the key ingredient to our success. Thank you for being our customer and for all your cooperation. We wish you a happy New Year.

Phục vụ bạn là một phần quan trọng cho sự thành công của chúng tôi, cảm ơn bạn đã là khách hàng và đối tác của chúng tôi. Chúng tôi chúc bạn một năm mới hạnh phúc

6. This New Year we thank you for providing us the opportunity to serve you and we promise to make your experience a satisfying and elevating one in the coming days.

Năm mới này, chúng tôi cảm ơn bạn đã cho chúng tôi cơ hội được phục vụ bạn và chúng tôi hứa sẽ làm cho bạn có trải nghiệm hài lòng nhất và cải thiện tốt hơn nữa cho những ngày tới

7. We wish you happiness and prosperity this New Year.

Chúng tôi chúc bạn hạnh phúc và thịnh vượng hơn trong năm mới

8. Happy New Year. Thanks for being such a wonderful customer the entire year. May prosperity and blessings come your way this new year.

Chúc mừng năm mới. Cảm ơn bạn đã là một khách hàng tuyệt vời của chúng tôi trong năm qua. Chúc bạn thịnh vượng và có nhiều phước lành trong năm mới

9. We wish you a happy new year which is peaceful and prosperous.

Chúng tôi chúc bạn một năm mới hạnh phúc, an khang và thịnh vượng

10. Wishing you a peaceful and joyful New Year! Happy New Year Wishes from

Theo Arttimes

VIDEO CHỌN LỌC