Nhờ review đồ chơi tình dục, cô gái nổi tiếng khắp mạng xã hội

Thứ Sáu, 16/08/2019 11:17

Một nhân viên bất động sản trở thành người reviewer các sản phẩm tình dục và kiếm được số tiền khổng lồ nhờ việc này.


Nhờ review đồ chơi tình dục, cô gái nổi tiếng khắp mạng xã hội - hình ảnh 1

Thu nhập của cô gái này tăng gấp ba lần từ khi trở thành reviewer các sản phẩm tình dục.

Venus O’Hara sử dụng một kỹ thuật gọi là “chuyển đổi năng lực tình dục”, có liên quan đến khai thác năng lượng tình dục để đạt được những mục tiêu cao hơn.

Nghe có vẻ trừu tượng nhưng thực chất công việc này của cô rất đơn giản.

Cô gái độc thân, người Manchester nhưng sống tại Barcelona, đã thử hơn 500 đồ chơi tình dục kể từ năm 2014.

Giờ đây, cô quyết tâm giúp đỡ những người phụ nữ khác tự mình kiếm niềm vui trong tình dục và biến những kế hoạch của họ thành hiện thực.

Cô khẳng định khoái cảm trong chuyện ấy – một tuần cô sẽ tự làm mình vui vẻ khoảng 10 lần – giúp cô đạt được những mục tiêu đặt ra.

“Tôi có một cuộc sống cực khoái. Mỗi ngày tôi đều tự mình lên đỉnh. Mỗi cơn cực khoái, mà tôi từng có từ tháng 3 năm 2018 đến nay, đều có ý định ẩn sau nó.

Sau khi đọc cuốn sách Think and Grow Rich (tạm dịch: Những nguyên tắc nghĩ giàu và làm giàu) của tác giả Napoleon Hill, tôi phát hiện ra sự chuyển đổi năng lực tình dục, đó là quá trình chuyển đổi năng lượng tình dục thành một loại năng lượng giúp đạt được đích đến cao hơn.

Năng lượng tình dục là loại năng lượng hữu ích nhất mà bạn có thể có. Cho đến thời điểm hiện tại, nó đã bị tôn giáo đàn áp và giết chết bởi hành vi khiêu dâm, nhưng hành vi này lại không mang lại hiệu quả theo nghĩa tích cực.

Ví dụ, nếu tôi muốn thứ gì đó, tôi sẽ tưởng tượng nó như thế nào, trông ra làm sao và để làm cho ham muốn đó mạnh mẽ hơn, tôi sẽ kích thích bản thân mình. Tôi sẽ thực sự suy nghĩ về ý định đó. Tôi phải mất đến 45 phút mỗi ngày và nó đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của tôi”.

Nhờ review đồ chơi tình dục, cô gái nổi tiếng khắp mạng xã hội - hình ảnh 2

Venus sử dụng “phương pháp cực khoái” để tiến lên và có được một lối sống vượt xa khỏi những giấc mơ điên rồ của cô.

“Tôi viết một danh sách tất cả những gì tôi muốn. Tôi luôn khẳng định với bản thân rằng tôi chắc chắn sẽ có được những thứ đó. Tư duy thực sự quan trọng khi nói đến thành công.

Giờ đây, tôi muốn sử dụng loại năng lượng tình dục “thiêng liêng” này để giúp các cô gái khác khám phá bản thân”.

Venus chuyển đến Barcelona 17 năm trước, sau khi từ bỏ công việc bất động sản và sau đó, từ năm 2014, cô bắt đầu review đồ chơi tình dục.

Cô tự thừa nhận mình là một người có nhu cầu tình dục cao và cô lên đỉnh khoảng 10 lần mỗi tuần. Venus giải thích rằng cô gần như có một “cuộc cách mạng cực khoái” sau khi viết blog 10 năm trước.

“Đạt cực khoái mang lại nhiều lợi ích. Nó một phần giống như một liều thuốc giảm đau – ít nhất trong hai tiếng. Tôi tự thỏa mãn bản thân mỗi khi bị chuột rút vào kì kinh nguyệt hoặc mất ngủ. Hay nó cũng giúp bạn thư giãn cơ bắp.

Tôi từng tin rằng đàn ông có ham muốn tình dục cao hơn phụ nữ, nhưng điều đó là không đúng. “Cô bé” có đến 8,000 đầu dây thần kinh và được tạo hóa “thiết kế” thành một bộ phận để giải tỏa cảm xúc.

Tôi là một mình có ham muốn cao, nhưng không lăng nhăng. Tôi cũng từng có những mối quan hệ tình dục lành mạnh với một vài người, nhưng điều đó không thường xuyên”.

Sau khi thử khoảng 500 đồ chơi tình dục khác nhau, Venus cũng rất muốn cho những cô gái khác tìm được thứ thực sự phù hợp với họ.

“Tôi muốn cho các cô gái khác thấy rằng có rất nhiều loại đồ chơi tình dục khác nhau ngoài kia. Tôi muốn mang họ đến một tầm cao mới.

Nhưng tôi không bao giờ tự quay clip khi mình dùng đồ chơi tình dục.

Tôi không muốn mình phục vụ cho con mắt của cánh đàn ông. Thay vào đó, tôi sẽ đưa ra các đánh giá trên trang web của mình sau khi sử dụng một vài lần”.

Hiện tại, Venus rất vui vẻ với cuộc sống độc thân và cô chưa có ý định tiến tới bất cứ một mối quan hệ nào trong tương lai.

“Ban đầu, tôi chỉ có thể đạt cực khoái khi ở cùng bạn trai, và mãi đến khi gần 30 tuổi, tôi mới có thể tự mình khám phá cơ thể mà không phải phụ thuộc vào bất cứ ai.

Nếu trong tương lai có một ai đó thực sự yêu thương và tôn trọng tôi, tôi sẽ cảm thấy rất biết ơn. Nhưng nếu điều đó không xảy ra thì tôi vẫn sống rất tốt”.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...