Người mẹ biến con gái 2 tuổi thành những nhân vật truyền cảm hứng

Thứ Hai, 22/03/2021 0:16

Cô đã hóa trang cho con gái mình thành những người truyền cảm hứng trên khắp thế giới khi cô bé được 3 tuần tuổi, với mục đích “bày tỏ sự tôn kính với họ”.


Người mẹ biến con gái 2 tuổi thành những nhân vật truyền cảm hứng - hình ảnh 1

Jenelle Wexler (38 tuổi) ở Chicago, Mỹ quyết định không cho con gái mình mặc những bộ quần áo thông thường dành cho trẻ em. Thay vào đó, cô chọn hình mẫu của những người nổi tiếng trên mạng, phần lớn là phụ nữ và mặc cho con gái Liberty 2 tuổi của mình.

Người mẹ biến con gái 2 tuổi thành những nhân vật truyền cảm hứng - hình ảnh 2

Khi Liberty được 3 tuần tuổi, cô đã cho cô bé mặc bộ đồ của mà thần tượng yêu thích nhất của mình Frida Kahlo, một họa sĩ người Mexico nổi tiếng với những bức chân dung tự họa.

Người mẹ biến con gái 2 tuổi thành những nhân vật truyền cảm hứng - hình ảnh 3

Kể từ đó, Liberty được mẹ mình cho mặc đến 147 bộ trang phục khác nhau, dựa trên những người phụ nữ nổi tiếng, trong đó có cả Công nương Diana hay nhà hoạt động tuổi teen Greta Thunberg.

Người mẹ biến con gái 2 tuổi thành những nhân vật truyền cảm hứng - hình ảnh 4

Người mẹ này tự hào chia sẻ hình ảnh Liberty mặc quần áo lên Instagram, nơi cô có 13.100 người theo dõi.

Người mẹ biến con gái 2 tuổi thành những nhân vật truyền cảm hứng - hình ảnh 5

Jenelle cho rằng, mình là một người có tâm hồn tự do, sáng tạo. Mỗi khi mặc quần áo cho con gái, cô nghĩ đến những người phụ nữ có ảnh hướng đến thế giới. Họ là những người nên được tôn vinh vì những đóng góp của mình cho thế giới. Và thế là những ý tưởng không ngừng xuất hiện.

Người mẹ biến con gái 2 tuổi thành những nhân vật truyền cảm hứng - hình ảnh 6

Người mẹ này nói thêm: “Tôi muốn thu hút sự chú ý của mọi người đến những câu chuyện cụ thể về những phụ nữ mà con gái mình đang mặc trang phục giống họ. Tôi tin rằng, họ đều là những phụ nữ truyền cảm hứng, giúp người khác vượt qua ranh giới và đấu tranh cho sự bình đẳng”.

Người mẹ biến con gái 2 tuổi thành những nhân vật truyền cảm hứng - hình ảnh 7

Người mẹ biến con gái 2 tuổi thành những nhân vật truyền cảm hứng - hình ảnh 8

Cô cũng hy vọng rằng, con gái Liberty của mình cũng có thể chọn những người phụ nữ này để ngưỡng mộ, khao khát trở thành người giống như họ, trở thành một người phụ nữ có tầm ảnh hưởng và tạo ra sự khác biệt trong tương lai.

Người mẹ biến con gái 2 tuổi thành những nhân vật truyền cảm hứng - hình ảnh 9

Jenelle kể thêm: “Khi tôi hỏi con bé muốn trở thành gì khi lớn lên. Con bé nói rằng sẽ trở thành công chúa hoặc bác sĩ thú y vì rất thích mèo. Tôi hy vọng con gái mình có thể làm những điều tích cực ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Khi con bé lớn lên, tôi mong nó sẽ nhìn lại những bức ảnh này và hạnh phúc”.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC