Người đàn ông U60 sống một mình 20 năm muốn tìm bạn đời, sinh thêm con

Thứ Năm, 22/04/2021 12:37

Người đàn ông U60 trải qua một lần đò khiến cảm xúc của bà mẹ hai con vỡ òa và bật khóc không nói nên lời.


Người đàn ông U60 sống một mình 20 năm muốn tìm bạn đời, sinh thêm con - hình ảnh 1

Hẹn ăn trưa tập 279 cùng bà mối Cát Tường gặp gỡ cặp đôi từng đổ vỡ hôn nhân là Trịnh Quang Thiệp (54 tuổi, Bắc Giang) kinh doanh vận tải, trồng cao su ở Phú Yên và Nguyễn Thị Khoa (45 tuổi, Đồng Nai), công nhân công ty giày.

Người đàn ông U60 sống một mình 20 năm muốn tìm bạn đời, sinh thêm con - hình ảnh 2

Chị Khoa là người vui vẻ, hòa đồng, năng động, nhanh nhẹn và nhiệt tình trong công việc; điểm yếu là nóng tính, thật thà, dễ xúc động, hay quên. Bà mẹ hai con trải qua một cuộc hôn nhân suốt 20 năm, đã ly hôn được 2 năm do không có tiếng nói chung, không có sự chia sẻ. Hiện chị ở với con gái nhỏ 15 tuổi, còn con gái lớn sống cùng chồng cũ.

Người đàn ông U60 sống một mình 20 năm muốn tìm bạn đời, sinh thêm con - hình ảnh 3

Anh Quang có điểm mạnh chịu khó, hài hước nhưng hay quên, nóng tính và thù dai. Người đàn ông đã chia tay vợ được hơn 20 năm, có hai con sống cùng vợ. Anh chia sẻ rằng: “Hai vợ chồng không có tiếng nói chung nên mạnh ai người đó sống. Suốt hơn 20 năm qua không có mối tình nào sâu đậm, chỉ bạn bè quen biết nhau chứ không xác định tiến tới hôn nhân. Đôi khi người mình thích thì người ta không thích mình, còn người thích mình thì mình không thích người ta. Thực sự để tìm được người phù hợp cực kỳ là khó”.

Người đàn ông U60 sống một mình 20 năm muốn tìm bạn đời, sinh thêm con - hình ảnh 4

Tham gia chương trình, đàng trai mong muốn tìm người chịu khó, hiền lành, có hiếu với bố mẹ và muốn người mới sinh thêm một đứa con. Đàng gái yêu cầu người đàn ông biết chăm lo cho gia đình, thương yêu vợ con, không hút thuốc, không gia trưởng.

Người đàn ông U60 sống một mình 20 năm muốn tìm bạn đời, sinh thêm con - hình ảnh 5

Mở cửa trái tim, ông bố hai con gây ấn tượng khi tặng bạn gái bó hoa 11 bông với ý nghĩa tượng trưng cho tình yêu trọn đời. Bà mẹ hai con tặng bạn trai sôcôla với mong muốn nếu cả hai đến với nhau tình cảm lúc nào cũng ngọt ngào.

Người đàn ông U60 sống một mình 20 năm muốn tìm bạn đời, sinh thêm con - hình ảnh 6

Anh Quang cảm nhận người phụ nữ đối diện rất dịu dàng, nhẹ nhàng đúng như mẫu người anh thích. Còn chị Khoa ấn tượng và có chút rung động với ông bố hai con.

Người đàn ông U60 sống một mình 20 năm muốn tìm bạn đời, sinh thêm con - hình ảnh 7

Cùng nhau trò chuyện, người đàn ông U60 khiến bạn gái vô cùng yên tâm khi nói rằng anh đủ khả năng nuôi con nếu cả hai kết hôn, anh cũng không ngại việc chăm con hay phụ giúp vợ và khoảng cách giữa Đồng Nai – Phú Yên không có gì là xa.

Người đàn ông U60 sống một mình 20 năm muốn tìm bạn đời, sinh thêm con - hình ảnh 8

Trong lúc giao lưu với người thân đi cùng, cảm xúc của bà mẹ hai con vỡ òa khiến chị bỗng nhiên bật khóc không nói nên lời. Bà mối Cát Tường rất đồng cảm nói rằng, ở tuổi của chị thì tâm sinh lý không ổn định, dễ bị xúc động.

Người đàn ông U60 sống một mình 20 năm muốn tìm bạn đời, sinh thêm con - hình ảnh 9

“Nhiều khi đi làm về tối ngủ có một mình và cũng tự khóc một mình. Những khi đi làm về quá bữa mệt mỏi, lúc đó rất cần người phụ nữ thông cảm và hiểu mình. Mình rất thèm một cuộc sống gia đình trọn vẹn”, ông bố hai con trải lòng.

Người đàn ông U60 sống một mình 20 năm muốn tìm bạn đời, sinh thêm con - hình ảnh 10

Người đàn ông U60 sống một mình 20 năm muốn tìm bạn đời, sinh thêm con - hình ảnh 11

Tham gia thử thách của chương trình, đàng gái vô cùng bối rối và ngượng ngùng khi từ chối mát xa cho bạn trai khiến bà mối phải trợ giúp bằng cách chủ động kéo chị Khoa đến chỗ anh Quang rồi chỉ tận tay. Sau giây phút cọ xát nhau để tạo cảm xúc, ông bố hai con thật thà: “Nếu được thường xuyên như này thì quá tuyệt vời”. Bà mẹ nhút nhát đáp lại vui vẻ rằng: “Nếu mình tới với nhau em sẽ mát xa cho anh”.

Người đàn ông U60 sống một mình 20 năm muốn tìm bạn đời, sinh thêm con - hình ảnh 12

Người đàn ông U60 sống một mình 20 năm muốn tìm bạn đời, sinh thêm con - hình ảnh 13

Kết thúc cuộc hẹn, khi cả hai nắm tay 30 giây, đàng trai nói lời ngọt ngào: “Càng nhìn em càng yêu em mãi”. Cặp đôi tìm thấy nhau sau hơn 20 năm đã cùng bấm nút hẹn hò và trao nụ hôn đầu trong niềm vui của bà mối.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC