Người đàn ông kiếm bộn tiền nhờ tư vấn tình cảm

Chủ Nhật, 04/04/2021 13:06

Nhờ giúp các nam khách hàng đã có gia đình chia tay với nhân tình, người đàn ông này kiếm được rất nhiều tiền.


Người đàn ông kiếm bộn tiền nhờ tư vấn tình cảm - hình ảnh 1

Dịch vụ công ty Tiểu Sinh cung cấp, đáp ứng nhu cầu của nhiều đàn ông hiện nay.

Tiểu Sinh ở Trung Quốc bắt đầu công việc kinh doanh của mình nhờ giúp những người đàn ông đã có gia đình chia tay với tình nhân trong suốt 6 năm qua. Trải qua một chặng đường dài, hiện tại công ty của anh có 8 nhân viên, bao gồm 1 người phân tích tình huống, 1 người quản lý dịch vụ khách hàng, diễn viên, đạo diễn… sẵn sàng hỗ trợ và dàn dựng kịch bản.

Tùy theo từng độ phức tạp của các cặp đôi mà mỗi hợp đồng Tiểu Sinh lấy phí trung bình 150 nghìn tệ (530 triệu đồng).

Người đàn ông kiếm bộn tiền nhờ tư vấn tình cảm - hình ảnh 2

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Tiểu Sinh kể lại một trường hợp mình vừa nhận. Theo đó, một người phụ nữ có chồng ngoại tình với một cô gái trẻ đẹp. Nhiệm vụ của anh là phải tìm mọi cách khiến 2 người này chia tay. Sau đó, anh lên kế hoạch tổ chức một kỳ nghỉ ngắn ngày cho cặp vợ chồng này. Trong kỳ nghỉ, người chồng nhận được lá thư từ người lạ, cảnh báo anh nên chia tay cô nhân tình kia càng sớm càng tốt vì cô ấy đang “bắt cá 2 tay”. Trong phong bì còn có một số bức ảnh để làm bằng chứng.

Trong kỳ nghỉ 10 ngày, người chồng có nhiều thời gian để kiểm tra tình hình của mình và hàn gắn mối quan hệ với vợ. Khi họ trở về nhà, anh ta cắt đứt quan hệ với nhân tình, không hề biết rằng Tiểu Sinh đã gài bẫy tình nhân của anh ta và sắp đặt mọi thứ.

Người đàn ông kiếm bộn tiền nhờ tư vấn tình cảm - hình ảnh 3

Mặc dù trong hầu hết các trường hợp, Tiểu Sinh và nhóm của anh sẽ tìm mọi cách để khiến những người đàn ông đã kết hôn đoạn tuyệt với tình nhân của họ, nhưng đôi khi họ sẽ tiếp cận trực tiếp với phụ nữ kia và cố gắng thuyết phục họ rằng, điều tốt nhất cho họ là cắt đứt mối quan hệ với người đàn ông đã kết hôn. Đó là quá trình rất khó khăn và tốn thời gian.

Một phần quan trọng trong dịch vụ của Tiểu Sinh là phân tích tình hình tất cả các bên liên quan và tìm ra cách tốt nhất để giải quyết vấn đề một cách suôn sẻ. Đôi khi họ sẽ thuê một diễn viên hấp dẫn để quyến rũ cô bồ nhí và bí mật chụp ảnh hai người với nhau, để sau đó gửi những bức ảnh tới người đàn ông đã có gia đình như một bằng chứng về sự không chung thủy của cô tình nhân. Mặt khác, họ sẽ theo dõi cô bồ nhí xung quanh để xem cô ấy có bí mật nào có thể bị khai thác không.

Bên cạnh dịch vụ giúp cắt đứt với nhân tình, một số khách hàng còn yêu cầu phía Tiểu Sinh kiểm tra xem người bạn đời của mình có chung thủy hay không.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC