Người có ngày sinh Âm lịch kết thúc bằng 4 số này, hợp duyên kinh doanh, ắt thu lời lớn

Thứ Tư, 24/03/2021 7:52

Dù xuất phát điểm thấp nhưng những người có ngày sinh Âm lịch kết thúc bằng ngày này vẫn có thể làm nên chuyện nhờ những nỗ lực phi thường của bản thân.


Người có ngày sinh Âm lịch kết thúc bằng 4 số này, hợp duyên kinh doanh, ắt thu lời lớn - hình ảnh 1

Người sinh ngày này hợp làm kinh doanh hơn cả (Ảnh minh họa)

Ngày sinh Âm lịch có số cuối chia hết cho 5

Người có ngày sinh Âm lịch kết thúc bằng số 5 như 5, 10, 15, 25 thường là người tài giỏi, tham vọng và giàu nghị lực. Dù không được sinh ra trong gia đình giàu có, có sẵn nền tảng nhưng họ vẫn không ngừng cố gắng vươn lên. Ngay từ nhỏ, họ đã bộc lộ được sự thông minh, nhanh nhẹn, khả năng tính toán, dự báo thời cơ và chớp lấy cơ hội. 

Dù khởi nghiệp bằng những công việc làm công ăn lương nhưng cuối cùng, hầu hết những người sinh vào ngày này cũng sẽ theo nghiệp kinh doanh. Họ hợp làm chủ hơn là làm thuê. Họ biết cách thuyết phục người khác và có khả năng lãnh đạo. 

Người sinh ngày Âm lịch này cũng có mạng lưới các mối quan hệ rộng. Khi làm kinh doanh, họ được quý nhân giúp đỡ về nguồn vốn, được nhiều người động viên, ủng hộ. Sau tuổi 35, người này làm kinh doanh ắt thu lời lớn, tài lộc ngày càng vượng. 

Ngày sinh Âm lịch có số cuối là 0

Người có ngày sinh Âm lịch kết thúc bằng số 0 như 10, 20, 30 thường là người có nhiều ước mơ, tham vọng. Họ cũng được biết đến với nhiều khả năng, tài lẻ nên theo đuổi lĩnh vực nào họ cũng có thể đạt tới thành công nhất định.

Người sinh vào ngày 10, 20, 30 hàng tháng cũng là người giàu ý chí vươn lên. Dù khi mới khởi nghiệp, họ kém may mắn, làm ăn thua lỗ nhưng họ vẫn không nản lòng, nhụt chí. 

Người sinh vào ngày này rất giỏi trong việc tính toán, kinh doanh, thuyết phục người khác. Họ luôn biết cách dự đoán tình hình, nắm bắt thời cơ và tìm ra cơ hội để kinh doanh, kiếm tiền. 

Họ thậm chí có thể đưa ra những ý tưởng sáng tạo mà những người khác không thể nghĩ ra được. Có thể nói, người sinh ngày này là những nhân tài trong lĩnh vực kinh doanh. 

Ngày sinh Âm lịch có số cuối là 3

Những người có ngày sinh kết thúc là số 3, dù sinh vào ngày 3, 13 hay 23 thì họ thường được trời ban phúc khí. Trong suốt cuộc đời, người sinh ngày này thường gặp nhiều may mắn, có được cả phúc đức, tài lộc và trường thọ.

Người sinh vào ngày 3, 13 hay 23 thường là những người kiếm tiền giỏi lại có khả năng tích lũy của cải nên thường giàu sang vào tuổi trung niên. Họ hợp duyên kinh doanh, thường làm ăn phát đạt, một vốn bốn lời.

 Người sinh vào ngày này là người có nhãn quan tốt, có óc quan sát, tính tình lại khôn ngoan, biết lùi biết tiến. Trong kinh doanh, họ giữ được cái tâm, chữ tín nên được khách hàng, đối tác tin tưởng.

Ngày sinh Âm lịch có số cuối là 7

Người có ngày sinh kết thúc bằng số 7 như 7, 17, 27 Âm lịch thường được sao tốt chiếu mệnh. Ngay từ nhỏ, họ đã bộc lộ được tài năng hơn người, có tư duy nhạy bén, sắc sảo và tinh thần cầu tiến, nỗ lực vươn lên. 

Dù quãng thời gian đầu khởi nghiệp, người sinh ngày này cũng gặp không ít khó khăn. Nhưng bản thân họ không hề nản lòng nhụt chí mà cho rằng đây là cơ hội tốt để họ tích lũy kinh nghiệm từ đó trưởng thành, vững vàng hơn trong sự nghiệp. 

Người sinh ngày này hợp làm kinh doanh hơn cả. Nếu lựa chọn dấn thân vào con đường kinh doanh, họ sẽ được quý nhân giúp đỡ, công việc ngày một suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió. Sau tuổi 40, họ có công việc ổn định, nếu không quá giàu có thì cũng có được cuộc sống ấm no, đủ đầy, không phải lo lắng đến chuyện cơm ăn, áo mặc. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC