Nghệ An – Hà Tĩnh thi nhau tìm nhà “đông con gái nhất”, có nhà sinh 11 cô "công chúa"

Chủ Nhật, 23/01/2022 12:06

Rất nhiều người đang “ngồi hóng” cuộc đua thú vị này. Dẫn đầu cuộc đua đang là một gia đình có 11 cô con gái.


Nghệ An – Hà Tĩnh thi nhau tìm nhà “đông con gái nhất”, có nhà sinh 11 cô "công chúa" - hình ảnh 1

Nghệ An chia sẻ hình ảnh gia đình có 5 cô con gái

Hot nhất mạng xã hội những ngày này có lẽ là cuộc thi tìm ra nhà “sinh nhiều con gái nhất” giữa hai Fanpage Nghệ An và Hà Tĩnh. Hàng loạt gia đình sinh 6, 7, 8 thậm chí là 10, 11 cô “công chúa” đã được tìm ra khiến dân mạng ngỡ ngàng.

Cuộc đua bắt đầu từ tấm ảnh nhà có 5 chị em gái được đăng tải trên Fanpage Nghệ An với dòng caption: “Một thoáng Nghệ An. Nhà có 5 chị em gấy, chắc hiếm lắm”. Dân mạng không ngớt lời khen 5 chị em gái cao ráo, xinh đẹp như “hoa hậu xóm”.

Nghệ An – Hà Tĩnh thi nhau tìm nhà “đông con gái nhất”, có nhà sinh 11 cô "công chúa" - hình ảnh 2

Cuộc đua tìm nhà có nhiều con gái bắt đầu

Fanpage Hà Tĩnh sau đó đăng tải hình ảnh 6 chị em gái trong một gia đình xinh xắn, rạng rỡ, độ tuổi gần nhau, chiều cao cũng khá tương đồng: “Nhà có 6 chị em gấy, chắc vô đối Hà Tĩnh luôn rồi. Công nhận mẹ vợ tương lai đẻ khéo thật. Cả 6 người xinh như công chúa luôn”.

Cuộc đua chính thức bắt đầu, Fanpage Nghệ An đã “đáp trả” một cách hài hước bằng việc đăng tải hình ảnh một gia đình sinh liền 7 cô “công chúa” với chia sẻ: “Bữa qua, mấy thánh bên Hà Tĩnh khoe nhà có 6 công chúa, tưởng rứa (vậy) là hay. Nghệ An chính thức vượt lên với nhà 7 chị em gái. Có lẽ đây là kỷ lục rồi”.

Con số 7 chị em gái trong một gia đình chưa phải là kỷ lục. Hà Tĩnh tìm ra một gia đình khác có tới 8 cô công chúa, ai nấy đều giỏi giang, trẻ trung, xinh đẹp khiến dân tình ngưỡng mộ.

Nghệ An – Hà Tĩnh thi nhau tìm nhà “đông con gái nhất”, có nhà sinh 11 cô "công chúa" - hình ảnh 3

Hình ảnh hàng loạt gia đình sinh nhiều con gái khiến dân mạng ngỡ ngàng

Fanpage Nghệ An không kém cạnh, tiếp tục tìm ra một gia đình có 9 chị em gái ở huyện Thanh Chương và đáp lại Fanpage Hà Tĩnh: “Nghe bảo chiều ni có người cà khịa chúng tôi à? Huyện Thanh Chương (Nghệ An) có 9 chị em gái này. Hà Tĩnh ôi bạn ơi, thách bạn tìm được 10 chị em gái đấy”.

Nghệ An – Hà Tĩnh thi nhau tìm nhà “đông con gái nhất”, có nhà sinh 11 cô "công chúa" - hình ảnh 4

Gia đình sinh con một bề, cô nào cũng tài – sắc vẹn toàn

Và Fanpage Hà Tĩnh lên tiếng bằng hình ảnh một gia đình có 10 cô con gái ở huyện Nghi Xuân. Dân mạng Nghệ An tiếp tục “rà soát nhân khẩu”, tới huyện Diễn Châu để xác minh thông tin một gia đình ở xã Diễn Lân sinh 11 người con gái và 1 người con trai. Cuộc đua nhà sinh nhiều con gái nhất đang dừng lại ở con số 11 của hộ gia đình này.

Nghệ An – Hà Tĩnh thi nhau tìm nhà “đông con gái nhất”, có nhà sinh 11 cô "công chúa" - hình ảnh 5

Nghệ An đang tạm dẫn đầu với bức ảnh gia đình có 11 cô con gái

Cuộc đua giành kỷ lục “sinh con một bề” thu hút được sự quan tâm của đông đảo dân mạng những ngày giáp Tết. Một thẩm mỹ viện ở Nghệ An thậm chí còn hứa trao tặng phần quà 200 triệu đồng cho gia đình chiến thắng.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC