Nàng 60 tuổi và chàng 31 tuổi yêu nhau điên cuồng suốt 15 năm

Thứ Sáu, 06/08/2021 13:00

Một bà mẹ 7 con đã yêu người bạn thân nhất của con trai mình khi anh chàng chỉ mới 16 tuổi.


Nàng 60 tuổi và chàng 31 tuổi yêu nhau điên cuồng suốt 15 năm - hình ảnh 1

Cặp đôi bất chấp khoảng cách 29 tuổi kỷ niệm 12 năm ngày cưới

Marylin Buttigieg (60 tuổi) đến từ Crawley, West Sussex đã gặp người chồng hiện tại – William Smith (31 tuổi) khi con trai cô đưa anh đến chơi sau giờ học vào tháng 6/2006. 

Cặp đôi nói rằng, họ hấp dẫn nhau một cách tự nhiên nhưng William ban đầu do dự vì sợ mọi người dị nghị. Sau khi công khai thành một cặp và kết hôn vào tháng 4/2009, Marilyn và William hiện kỷ niệm 12 năm ngày cưới bất chấp khoảng cách 29 tuổi.

Họ thừa nhận đã phải đối mặt với rất nhiều lời bình luận gay gắt từ những người lạ về mối quan hệ này và mất đi nhiều bạn bè, thành viên gia đình – những người cực kỳ không đồng ý với việc họ là một cặp. 

William đã không còn liên lạc với gia đình và Marilyn chỉ nói chuyện với người con trai đã giới thiệu họ với nhau. Dù đã mất hầu hết bạn bè và gia đình nhưng cả hai vẫn chọn ở bên nhau, vẫn muốn hạnh phúc khi được yêu.

Nàng 60 tuổi và chàng 31 tuổi yêu nhau điên cuồng suốt 15 năm - hình ảnh 2

Marylin Buttigieg và William Smith kết hôn năm 2009

Nàng 60 tuổi và chàng 31 tuổi yêu nhau điên cuồng suốt 15 năm - hình ảnh 3

Cặp đôi vui vẻ tận hưởng kỳ nghỉ cùng nhau

Mối quan hệ bắt đầu khi William đến nhà Marilyn để chơi trò chơi điện tử với con trai cô. Cặp đôi dần dần quen nhau, William bắt đầu giúp việc nhà và cả hai đã không thể tách rời kể từ đó.  

Marylin, chủ một doanh nghiệp dọn dẹp, chia sẻ: “William và tôi vẫn rất yêu nhau. Chúng tôi không bao giờ xa nhau, nếu có thì nhớ nhau rất nhiều. Anh ấy là tri kỷ của tôi. Chúng tôi đã phải chịu rất nhiều sự căm ghét trong những năm qua và tôi bị gọi là “kẻ ấu dâm” nhưng chúng tôi luôn có nhau. Chúng tôi luôn sống thật với bản thân và cảm xúc của mình, đó mới là điều quan trọng”.

William, một nhà sản xuất phim, nói rằng anh ấy biết đó là tình yêu và vẫn còn rất mạnh mẽ cho đến ngày hôm nay: “Tôi biết chúng tôi có một điều gì đó đặc biệt. Cô ấy đã và vẫn là người phụ nữ trong mơ của tôi”.

Nàng 60 tuổi và chàng 31 tuổi yêu nhau điên cuồng suốt 15 năm - hình ảnh 4

Nàng 60 tuổi và chàng 31 tuổi yêu nhau điên cuồng suốt 15 năm - hình ảnh 5

Nàng 60 tuổi và chàng 31 tuổi yêu nhau điên cuồng suốt 15 năm - hình ảnh 6

Cả hai không hối tiếc về mối quan hệ của họ và vẫn hạnh phúc trong 15 năm qua

Sau cuộc gặp đầu tiên, William bắt đầu giúp Marylin làm việc nhà. Lúc đó, Marylin bị chẩn đoán mắc bệnh ME – một tình trạng kéo dài gây mệt mỏi và đau cơ cùng các triệu chứng khác. Chẳng bao lâu sau, tình bạn của họ phát triển thành một điều gì đó lãng mạn, nhưng cả hai đều do dự sau khi bị gia đình chế giễu.

Marylin nói: “Tôi không muốn có thêm con nhưng cũng không muốn ngăn William có một gia đình nếu anh ấy muốn. Gia đình tôi nghĩ chúng tôi là bạn bè và một cái gì đó hơn thế nữa chỉ vì William đã giúp tôi. Tôi nghĩ điều đó đã khiến chúng tôi thu hút nhau”.

William nói rằng, họ đã thảo luận về việc trở thành một cặp trước khi thực sự đến được với nhau: “Cô ấy đã hỏi tôi để đảm bảo rằng tôi chắc chắn đây là điều tôi muốn. Tôi chắc chắn 100% là như vậy”.

Sau một thời gian trò chuyện, họ quyết định chuyển đến sống cùng nhau một cách nhanh chóng. Vào tháng 2/2009, William cầu hôn và cặp đôi kết hôn ngay sau đó 2 tháng. Họ hưởng tuần trăng mật tại Gibraltar – nơi Marylin sinh ra.

William hiện có kế hoạch biến mối tình của họ thành một bộ phim và đang gây quỹ từ cộng đồng để quyên góp tiền cho dự án: “Chúng tôi muốn kể câu chuyện của mình theo cách của chúng tôi và thay đổi nhận định về mối quan hệ chênh lệch tuổi tác”.

Marylin nói: “Tôi nghĩ rằng nhận thức của mọi người vẫn cần phải thay đổi. Tôi không thể tưởng tượng được có ai khác yêu tôi hơn William. Tôi tin tưởng anh ấy tuyệt đối”.

Nàng 60 tuổi và chàng 31 tuổi yêu nhau điên cuồng suốt 15 năm - hình ảnh 7

Marilyn và William có kế hoạch biến mối tình của họ thành một bộ phim

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC