Mua ô tô được tặng bạn gái, chàng trai sung sướng đòi dắt luôn về nhà

Thứ Bảy, 06/02/2021 13:14

Một chàng trai tại Trung Quốc khi đi mua ô tô đã may mắn trúng thưởng thêm một phần quà vô cùng đặc biệt, đó là một cô bạn gái bằng xương bằng thịt.


Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc đã đăng tải thông tin về một khách hàng mua ô tô đã may mắn trúng thưởng một phần quà đặc biệt, nếu là tiền mặt hay hiện vật thì cũng không có gì đáng nói, đằng này anh chàng trúng được một cô bạn gái.

Mua ô tô được tặng bạn gái, chàng trai sung sướng đòi dắt luôn về nhà - hình ảnh 1

Chàng trai may mắn và cô bạn gái

Cụ thể, khi mà dịp Tết âm lịch đang tới gần, một cửa hàng ô tô ở thành phố Tử Dương (Tứ Xuyên, Trung Quốc) đã đưa ra một chương trình rút thăm trúng thưởng cho khách hàng. Mỗi người khách tới mua xe dù là loại nào cũng nhận được một cơ hội để thử vận may, giải thưởng thì cũng rất hấp dẫn như TV, tiền mặt hay một chuyến du lịch. Nhưng riêng giải đặc biệt thì được giữ kín và không ai biết nó là gì, cho đến khi chàng trai may mắn  xuất hiện.

Được biết, anh chàng này đã làm việc rất nỗ lực để mua một chiếc xe mới. Vẫn là thanh niên độc thân, anh rút thăm với tinh thần vui là chính và khi nhìn thấy phần thưởng của mình ghi “Một cô bạn gái” thì anh nghĩ đây là giải an ủi. Cho đến khi anh nhìn thấy một cô gái thật sự đeo một tấm băng có ghi chữ “bạn gái” tiến về phía mình thì thực sự rất bất ngờ.

Anh chàng vô cùng phấn khởi, thậm chí còn không dám tin vào sự thật nên đã vội vã hỏi luôn: “Em theo anh về ra mắt được không?’

Thấy vậy, người chủ cửa hàng phải vội vàng chạy ra giải thích rằng, phần thưởng này là một cách để nhân viên và khách hàng độc thân kết bạn với nhau, cô “bạn gái” là một nữ nhân viên chưa quen ai nên đã đồng ý tham gia chương trình rút thăm này, hai người có thể trao đổi thông tin liên lạc trước rồi làm quen.

“Hai người đều còn độc thân nên hãy add Wechat trước rồi từ từ làm quen. Còn cậu có dẫn được cô ấy về ra mắt hay không thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.” – ông chủ cửa hàng nói

Sau khi thông tin mua xe kèm bạn gái này được đăng tải, nhiều người đàn ông độc thân đã được dịp xôn xao. Trong phần bình luận dưới bài, không khó để bắt gặp các bình luận kiểu “Xin hỏi chương trình khuyến mại kéo dài đến bao giờ?”; “Tôi muốn mua xe”; “Mai tôi đi rút sổ tiết kiệm”,

Ngoài ra cũng có một số ý kiến cho rằng đây chỉ là một chiêu quảng cáo từ cửa hàng, nhưng cũng có người chúc cho chàng trai và cô gái thực sự đến được với nhau.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC