Mỗi lần làm “chuyện ấy”, cặp đôi tiết kiệm được số tiền không nhỏ

Thứ Năm, 19/01/2023 0:11

Một cặp vợ chồng người Mexico đã kiếm được rất nhiều tiền chỉ bằng cách đặt 6 đô la vào một con heo đất mỗi khi họ quan hệ tình dục.


Fanny Castellanos (26 tuổi) và hôn phu Jesús (29 tuổi) đã chia sẻ bí mật tài chính “có một không hai” trong một clip TikTok thu hút 25 triệu lượt xem.

Những người yêu thích sự ham muốn đã tự đặt ra cho mình thử thách tiết kiệm tiền kỳ quặc vào tháng 1 năm ngoái sau khi trải qua những khó khăn về tiền bạc trong đại dịch COVID-19. Trong vòng một năm, họ đã tiết kiệm được 1.320 đô la (30,9 triệu VNĐ).

“Chúng tôi rất ngạc nhiên khi lấp đầy ba con heo đất. Thật không thể tin được!”, Castellanos chia sẻ. Cô nói rằng việc tiết kiệm dễ dàng hơn nhiều khi họ tận hưởng “từng khoảnh khắc thú vị bên nhau”.

Mỗi lần làm “chuyện ấy”, cặp đôi tiết kiệm được số tiền không nhỏ - hình ảnh 1

Cặp đôi chia sẻ bí mật tài chính trong một clip TikTok đã thu hút 25 triệu lượt xem.

Mỗi lần làm “chuyện ấy”, cặp đôi tiết kiệm được số tiền không nhỏ - hình ảnh 2

Trong vòng một năm, họ đã tiết kiệm được 1.320 đô la (30,9 triệu VNĐ)

Ban đầu, cặp đôi không có kế hoạch phải làm gì với số tiền tiết kiệm hấp dẫn của mình, họ nói rằng họ chỉ đơn giản là để dành tiền cho những hóa đơn bất ngờ và những trường hợp khẩn cấp.

Tuy nhiên, sau khi đính hôn vào tháng 9 năm ngoái, giờ đây họ có kế hoạch dồn tiền mặt cho một tuần trăng mật xa hoa.

Castellanos và chồng sắp cưới của cô sẽ tiếp tục làm điều này vào năm 2023. Giờ đây, họ đã truyền cảm hứng cho những cặp tình nhân trẻ khác làm theo.

Mỗi lần làm “chuyện ấy”, cặp đôi tiết kiệm được số tiền không nhỏ - hình ảnh 3

Họ dự định sẽ dùng tiền mặt để hưởng tuần trăng mật xa hoa.

Mỗi lần làm “chuyện ấy”, cặp đôi tiết kiệm được số tiền không nhỏ - hình ảnh 4

Mỗi lần làm “chuyện ấy”, cặp đôi tiết kiệm được số tiền không nhỏ - hình ảnh 5

Castellanos và chồng sắp cưới đã truyền cảm hứng cho những cặp tình nhân trẻ tuổi khác thử chiến lược tiết kiệm tương tự.

TikTok đã phát triển vượt bậc sau khi cặp đôi chia sẻ video của họ, với một số người bình luận nói rằng họ sẽ bắt đầu sao chép cách làm này.

Tuy nhiên, những người khác lại tỏ ra ghen tị với số tiền tiết kiệm quá lớn của cặp đôi này, nói rằng họ đều nghèo và thiếu thốn tình dục.

“Con heo đất của tôi sẽ trống rỗng,” một người than thở.

Theo Tri thức & Cuộc sống

VIDEO CHỌN LỌC