Mê gym, cô gái sở hữu thân hình vạn người mơ

Thứ Ba, 22/11/2022 0:13

Nhìn vóc dáng chuẩn và khuôn mặt xinh xắn của cô, dù trai hay gái cũng phải trầm trồ khen ngợi.


Mê gym, cô gái sở hữu thân hình vạn người mơ - hình ảnh 1

Hầu hết mọi người đều mong muốn được sở hữu thân hình đẹp. Với mức sống ngày càng nâng cao, mọi người ngày càng chú trọng tới việc chăm sóc sức khỏe và cải thiện vóc dáng của mình. Họ sẵn sàng chi nhiều tiền và bỏ thời gian công sức để trở nên xinh đẹp. Nếu một người có lợi thế về ngoại hình, chắc chắn trong cuộc sống sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn.

Mê gym, cô gái sở hữu thân hình vạn người mơ - hình ảnh 2

Một cô gái họ Lã sống ở Đài Loan rất nổi tiếng trên trang Instagram. Cô là một hot girl mạng có tiếng sở hữu nét mặt thanh tú, làn da trắng nõn, nụ cười mê hoặc, khiến cho bất kỳ ai nhìn lần đầu tiên cũng đều phải trầm trồ.

Ngoài khuôn mặt xinh đẹp được trang điểm cẩn thận, cô còn sở hữu vóc dáng rất chuẩn, không chút mỡ thừa. Vóc dáng của cô là niềm ao ước của nhiều cô gái trẻ.

Mê gym, cô gái sở hữu thân hình vạn người mơ - hình ảnh 3

Được biết, ban đầu khi tìm tới gym, cô nặng 50kg, thân hình không quá gầy cũng không quá mập, tuy nhiên đường cong cơ thể khó thấy. Với mục đích ban đầu là tăng cường sức khỏe, cô chăm chỉ tập gym mỗi ngày. Sau đó, dưới sự thuyết phục của huấn luyện viên, cô bắt đầu từ những bài tập cơ bản nhất, từng bước cải thiện những khuyết điểm trên cơ thể mình.

Mê gym, cô gái sở hữu thân hình vạn người mơ - hình ảnh 4

Mê gym, cô gái sở hữu thân hình vạn người mơ - hình ảnh 5

Mê gym, cô gái sở hữu thân hình vạn người mơ - hình ảnh 6

Mê gym, cô gái sở hữu thân hình vạn người mơ - hình ảnh 7

Để có được thân hình như ý, cô tập luyện từ ngày này sang ngày khác, chú trọng tới các bài tập tăng cơ giảm mỡ, khiến cho cơ thể săn chắc và gợi cảm hơn. Sau một thời gian, cơ thể cô tràn đầy sức sống, số đo 3 vòng thay đổi đáng kể. Lúc này, cô tự hào khi có thể trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.

Theo Arttimes

VIDEO CHỌN LỌC