Mẹ bất ngờ đến lễ cưới đưa tôi tờ giấy, kết hôn trở thành ly hôn ngay lập tức

Thứ Hai, 09/11/2020 8:55

Cũng may nhờ có mẹ, nếu không tôi đã có một pha "đổ vỏ" không thể nào ngoạn mục hơn.


Mẹ bất ngờ đến lễ cưới đưa tôi tờ giấy, kết hôn trở thành ly hôn ngay lập tức - hình ảnh 1

Trong tình yêu, không có gì đau đớn hơn việc bị lừa dối. Nhưng có lẽ nỗi đau đó sẽ nhân lên gấp bội khi cả 2 quyết định tiến tới hôn nhân. Ngay trong ngày cưới, chàng trai bàng hoàng khi biết mình bị lừa một cách trắng trợn, thậm chí còn suýt phải ”đổ vỏ”.

***

Tôi họ Trần, 26 tuổi, là một tài xế taxi. Tôi từng lập gia đình và có một đứa con riêng, nhưng con đang sống cùng với vợ cũ. Cách đây hơn năm, tôi có chở một vị khách. Khi bước lên xe, cô gái này không ngừng khóc và nói rằng mình vừa mới chia tay người yêu, chửi rủa người đàn ông đó không ra gì.

Thấy cô ấy đáng thương nên tôi ngỏ ý muốn chia sẻ và kể chuyện cười. Có lẽ câu chuyện thú vị của tôi khiến cô ấy cười ngay lập tức và ngừng khóc. Trước khi xuống xe, cô còn xin số điện thoại của tôi.

Khi trở về nhà, không ngờ cô ấy đã gọi cho tôi. Chúng tôi nói chuyện với nhau rất hợp, cô ấy còn chủ động rủ tôi đi ăn. Sau nhiều lần như vậy, nhận thấy cô ấy cũng có cảm tình với mình, tôi đã tỏ tình.

Chúng tôi hẹn hò được một năm, thỉnh thoảng có qua đêm nhưng đều có biện pháp phòng tránh. Tôi nghĩ mình nên bảo vệ bạn gái, không nên để xảy ra sơ sót gì. Quen nhau được thời gian, tôi nghĩ đã đủ thời gian để tiến xa hơn nên mua nhẫn cầu hôn, cô ấy cảm động và gật đầu đồng ý.

2 tháng sau đó, chúng tôi tổ chức đám cưới. Quang cảnh đám cưới rất sôi động, nhiều người thân và bạn bè đến chúc mừng. Hôn lễ diễn ra vừa được một nửa, bất ngờ mẹ lao lên sân khấu kéo tôi xuống và đưa cho tôi một tờ giấy. Tôi nhận ra đó là giấy khám thai, vì mẹ làm ở bệnh viện thành phố nên tôi cũng thường thấy giấy tờ như thế này ở nhà.

Khi mở tờ giấy ra, tôi chết lặng, đó là giấy khám thai ghi tên vợ mình. Tôi tức giận đến mức vò nát tờ giấy rồi ném vào mặt vợ trước mọi người, hỏi cô ấy rốt cuộc chuyện này là thế nào. Vợ tôi ban đầu chưa hiểu chuyện gì, nhưng khi mở tờ giấy ra cũng chết lặng trên sân khấu.

Cô ấy vừa khóc vừa nói rằng, tháng trước có gặp lại bạn trai cũ, sau đó có uống rượu cùng nhau. Mọi chuyện sau đó không nói mọi người cũng đoán được.

Tôi hỏi cô ấy, tại sao vẫn lấy tôi khi biết mình đang có bầu. Không ngờ cô ấy đáp lại một cách tỉnh bơ: “Em đã tìm gặp bạn trai cũ để nói chuyện cái thai, nhưng anh ấy không chịu thừa nhận và trốn tránh trách nhiệm. Sau đó, em không thể làm khác”.

Lúc này, bạn bè, họ hàng, gia đình 2 bên đều chứng kiến sự việc. Mọi người biết tôi bị “cắm sừng” và bắt đầu bàn tán sau lưng. Tôi đâu phải là một kẻ ngốc đến mức tình nguyện “đổ vỏ”. Tôi thực sự không thể chịu đựng được một phụ nữ lừa dối như thế.

Ngay lập tức, tôi quyết định ly hôn với cô ấy trong chính ngày cưới của mình. Lần đầu tiên, mọi người thấy một cô dâu đang mặc váy cưới phải đặt bút ký đơn ly hôn.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC