Lỡ mang hành lý quá ký, cô gái có cách xử lý "cực lầy"

Thứ Bảy, 06/06/2020 10:06

Trong một số tình huống đi máy bay, điều gây đau đầu nhất là không biết phải làm gì khi phát hiện mình bị quá ký hành lý.


Lỡ mang hành lý quá ký, cô gái có cách xử lý "cực lầy" - hình ảnh 1

Cô tự hào tạo dáng trong bộ trang phục kiểu mới

Hầu hết các hãng hàng không đều quy định hành lý xách tay theo tiêu chuẩn là 7kg và quy định này thường bắt buộc phải thực hiện một cách nghiêm ngặt. Thế nhưng, một cô gái (giấu tên) ở Philippines sau khi trải nghiệm tình huống “tiến thoái lưỡng nan” đã nghĩ ra một cách vô cùng sáng tạo để giải quyết vấn đề này.

Trong bài đăng của mình, cô nói rằng các nhân viên hàng không tại quầy làm thủ tục đã cân hành lý ký gửi của mình và phát hiện ra nó quá cân. Các nhân viên nói rằng hành lý của cô nặng 9kg, trong khi chỉ được phép mang 7kg và quyết định không tiếp nhận.

Giả sử trong tình huống ấy, bạn sẽ làm cách nào? Năn nỉ, xin xỏ nhân viên hàng không bỏ qua, chấp nhận vứt đi một số vật dụng hay chịu gửi hành lý ký gửi…Trong trường hợp trên, cô đã từ chối vứt bỏ đồ đạc của mình, không còn sự lựa chọn nào khác, cô quyết định lấy ra một ít quần áo để mặc lên người.

Cô đã đăng một bức ảnh với ít nhất 3 chiếc quần dài, 9 chiếc áo sơ mi lẫn áo khoác đang được mặt trên người. Rất nhiều người sau khi xem bức ảnh đều tò mò không biết cô gái kia sẽ đi đứng như thế nào trong bộ dạng này.

Cô tự hào tạo dáng trong bộ trang phục kiểu mới và bức ảnh ngay lập tức tạo nên một cơn sốt trên MXH. Nó đã được chia sẻ tới 17.000 lần và nhận được hàng ngàn lượt bình luận thú vị. Rõ ràng, bằng cách này cô đã giảm được trọng lượng hành lý từ 9 ký xuống còn 6.5 ký.

Mặc dù điều này có thể gây cười nhưng cô cũng nói thêm rằng mọi người nên tuân thủ nguyên tắc hành lý khi đi máy bay để tránh trường hợp như cô.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC