Lấy bố của bạn trai cũ, cô gái có hôn nhân bất ngờ

Thứ Bảy, 02/07/2022 8:56

Một người phụ nữ trong một mối quan hệ chênh lệch tuổi 24 đã tiết lộ rằng, cô đã mất bạn bè sau khi thắt chặt mối quan hệ với bố của bạn trai cũ.


Sydney Dean (27 tuổi) ở Ohio, Hoa Kỳ, lần đầu tiên gặp tài xế xe tải Paul (51 tuổi) khi còn là học sinh lớp 6 sau khi đến thăm bạn trai của cô – con trai Paul. Mặc dù mối tình thời thơ ấu của họ kết thúc nhưng cả hai vẫn là bạn trong suốt thời trung học và cô thường về thăm nhà bạn trai cũ sau giờ học vào cuối tuần.

Khi con trai Paul có bạn gái ở tuổi thiếu niên, Sydney thấy mình như “kẻ thứ ba” và thường trò chuyện với Paul, đây cũng là lúc họ bắt đầu kết nối với nhau. 

Lấy bố của bạn trai cũ, cô gái có hôn nhân bất ngờ - hình ảnh 1

Sydney và Paul Dean trong ngày cưới của họ vào năm 2016

Lấy bố của bạn trai cũ, cô gái có hôn nhân bất ngờ - hình ảnh 2

Bất chấp những gì người khác nói, cả hai có một cuộc sống rất tốt

Sydney nói: “Anh ấy là người duy nhất mà tôi từng quan hệ và anh ấy là người tuyệt vời nhất. Tôi thực sự không thể so sánh giới tính với các mối quan hệ khác, vì anh ấy là mối quan hệ thực sự đầu tiên tôi có. Tôi không bao giờ mong đợi sẽ yêu Paul và chúng tôi gặp nhau theo cách phi truyền thống, nhưng tôi rất hạnh phúc vì đã làm vậy”.

Cặp đôi bắt đầu hẹn hò khi Sydney bước sang tuổi 16, độ tuổi chấp thuận hợp pháp ở Ohio và cặp đôi đã kết hôn vào năm 2016. Con đường đến với tình yêu đích thực của cả hai đã gặp rất nhiều thăng trầm.

Cô nói: “Mẹ tôi đã biết Paul là ai và từ vài lần trò chuyện, họ rất hợp nhau. Nhưng khi lần đầu tiên tôi nói với mẹ rằng chúng tôi ở bên nhau, bà đã không vui. Khoảng cách tuổi tác khiến bà không đồng ý trong khoảng một năm nhưng cuối cùng bà cũng chấp nhận. Sau chuyện này chúng tôi đến nhà bà hầu như mỗi cuối tuần chỉ để đi chơi hoặc tổ chức tiệc nướng ngoài trời. Giờ chúng tôi sống khá thân thiết với nhau, bà ủng hộ chúng tôi 100% và hoàn toàn yêu quý Paul. Trên thực tế, họ có thể trò chuyện nhiều hơn tôi và bà. Ban đầu, bố tôi cũng không thích khoảng cách tuổi tác nhưng hiện tại, bố rất thích Paul “.

Lấy bố của bạn trai cũ, cô gái có hôn nhân bất ngờ - hình ảnh 3

Sydney Dean bắt đầu hẹn hò với Paul năm 2012.

Đối với hai người con của Paul, cặp vợ chồng tin rằng đứa con út của anh coi chuyện tình cảm của họ là “khó khăn nhất” vì Sydney đã biết anh ấy.

Sydney nói: “Bạn trai cũ đã không đồng ý với mối quan hệ trong một vài năm nhưng bây giờ chúng tôi đã ở bên nhau và đã kết hôn, anh ấy ủng hộ chúng tôi. Anh ấy đến với bạn gái và ba đứa con của họ vào mỗi cuối tuần chỉ để đi chơi với chúng tôi.

Paul gặp một tai nạn xe tải khủng khiếp vào tháng 7 năm ngoái và đã ở bệnh viện gần ba tuần. Khi anh ấy ở đó, tôi nói chuyện với con trai anh ấy hàng ngày. Bây giờ tất cả gia đình đều ổn với việc chúng tôi ở bên nhau”.

Lấy bố của bạn trai cũ, cô gái có hôn nhân bất ngờ - hình ảnh 4

Cô gái 27 tuổi khẳng định hiện tại gia đình đã ổn khi cả hai ở bên nhau bất chấp khoảng cách tuổi tác

Sydney hy vọng việc chia sẻ câu chuyện của mình sẽ giúp xóa bỏ sự kỳ thị đối với các mối quan hệ chênh lệch tuổi tác.

Cô nói thêm: “Tôi ước mọi người sẽ hiểu rằng những cặp đôi có khoảng cách tuổi tác có thể thực sự yêu thương và quan tâm đến nhau. Có rất nhiều giả định tiêu cực về các mối quan hệ chênh lệch tuổi tác, nhưng điều đó không có nghĩa là các cặp đôi không thể sống hạnh phúc. Anh ấy là người chồng tốt nhất mà tôi có được và anh ấy đối xử với tôi rất tuyệt vời.”

Lấy bố của bạn trai cũ, cô gái có hôn nhân bất ngờ - hình ảnh 5

Sydney nói rằng người đàn ông của cô là người chồng tốt nhất

Lấy bố của bạn trai cũ, cô gái có hôn nhân bất ngờ - hình ảnh 6

Sydney Dean, Paul Dean và con trai của Paul – người Sydney từng hẹn hò

Lấy bố của bạn trai cũ, cô gái có hôn nhân bất ngờ - hình ảnh 7

Cặp đôi trong một khoảnh khắc gần đây, được chụp vào năm 2022.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC