Không tự tin lo được cho vợ con, người đàn ông U40 bị bạn gái từ chối phũ phàng

Thứ Hai, 02/08/2021 9:01

Đi hẹn hò, người đàn ông từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ và không có gì trong tay khiến bạn gái e ngại tiến tới.


Bạn muốn hẹn hò tập mới nhất cùng ông bà mối gặp gỡ Hoài Phong (39 tuổi, Tiền Giang) – tư vấn thiết kế thi công quảng cáo và Mai Ly (30 tuổi, Đồng Nai) – nhân viên kế toán. Cả hai hiện sống và làm việc tại TP.HCM.

Không tự tin lo được cho vợ con, người đàn ông U40 bị bạn gái từ chối phũ phàng - hình ảnh 1

Mai Ly là người hiền lành, dễ gần, có trách nhiệm, sống tình cảm; điểm yếu ít nói, hơi chậm chạm. Hoài Phong có ưu điểm biết làm việc nhà, trong công việc làm gì cũng nhanh nhưng có nhược điểm nóng tính, hay xúc động. Cả hai đều trải qua một lần đò. Đàng trai có cuộc hôn nhân được 12 năm, đã ly hôn cách đây 2 năm và có hai con (học lớp 7 và lớp 1) ở cùng vợ cũ. Đàng gái ly hôn chồng sau 2 năm chung sống do chồng ham chơi, bài bạc, gái gú. Cô có con gái 7 tuổi đang sống cùng bà ngoại dưới Đồng Nai.

Không tự tin lo được cho vợ con, người đàn ông U40 bị bạn gái từ chối phũ phàng - hình ảnh 2

Không tự tin lo được cho vợ con, người đàn ông U40 bị bạn gái từ chối phũ phàng - hình ảnh 3

Tham gia chương trình, Mai Ly cần một người đàn ông biết lo làm ăn, sống có trách nhiệm với gia đình, không nóng tính, gia trưởng. Hoài Phong mong muốn tìm người phụ nữ có tâm, biết yêu thương gia đình. “Cá tính quá cũng không tốt mà hiền quá cũng không tốt, vừa vừa thôi. Vì nhu cầu của em là một người để xây đắp hạnh phúc. Vợ cũ em ngày xưa là võ sư, không phải em sợ nhưng mình cảm giác một người cá tính quá thì không phù hợp. Tính em nóng nhưng dễ xúc động, dễ tha thứ. Em không bao giờ cãi vã, xưa giờ em sống với gia đình bên vợ nên cái gì cũng chịu thiệt”, anh nói thêm. 

Không tự tin lo được cho vợ con, người đàn ông U40 bị bạn gái từ chối phũ phàng - hình ảnh 4

Mở rào gặp gỡ, cặp đôi từng đổ vỡ hôn nhân có cuộc trò chuyện rất thẳng thắn. Ông bố hai con chia sẻ rằng: “Hiện tại công việc của anh giống như đang ở không. Năm 2019 anh mở cơ sở quảng cáo, chưa được gì hết thì dịch tới nên dẹp. Năm 2020 lại mở ra nhưng lại dịch nữa rồi dẹp luôn. Giờ không dám mở nữa, qua dịch rồi tính. Anh làm nghề này được 15 năm rồi nên vẫn có khách làm ở nhà”.

Không tự tin lo được cho vợ con, người đàn ông U40 bị bạn gái từ chối phũ phàng - hình ảnh 5

Trước câu hỏi của bà mẹ một con về tương lai khi nào sẽ kết hôn, người đàn ông U40 thiếu tự tin đáp: “Anh chưa thể trả lời được vì hiện tại anh đang rất khổ và khó khăn”. Khi ông mối Quyền Linh hỏi thẳng anh có đủ sức lo vợ con không? Hoài Phong lấp lửng: “Nghề của em nếu không có dịch thì làm rất được, nhưng vì đụng hai lần dịch nên em đuối rồi. Bây giờ em không thể nói trước được. Dù qua dịch mà kinh tế có khó khăn thì em vẫn còn gia đình. Ba mẹ rất thương em. Em không sợ khổ nên giờ em tìm một người để lập nghiệp và cùng đi lên”. 

Không tự tin lo được cho vợ con, người đàn ông U40 bị bạn gái từ chối phũ phàng - hình ảnh 6

Kết thúc cuộc hẹn, dù tỏ tình với bạn gái bằng poster quảng cáo ngọt ngào “Em hoàn mỹ như vậy nhưng có một thiếu sót, có biết thiếu gì không? Là thiếu anh đấy!”… nhưng ông bố hai con vẫn bị từ chối với lý do “Em cảm thấy anh không tự tin về bản thân khiến em không được yên tâm”.

Không tự tin lo được cho vợ con, người đàn ông U40 bị bạn gái từ chối phũ phàng - hình ảnh 7

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC