Hứa bao nuôi tình nhân nhưng không có tiền, người đàn ông làm điều cực dị

Chủ Nhật, 02/05/2021 0:11

Sau một đêm mặn nồng, cô Ngô mở tiền ra đếm thì phát hiện trong đó chỉ có tiền âm phủ, nào có 50.000 tệ nhưng lời người đàn ông kia.


Sự việc hy hữu xảy ra ở thành phố Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Cô Ngô, năm nay 18 tuổi đã đến đồn cảnh sát địa phương báo án vì bị một người đàn ông đột nhập vào nhà và trộm đi 50.000 nhân dân tệ (khoảng 175 triệu đồng). Người đàn ông này cô có quen biết, thường hay gọi là “ông chủ”. 

Nhận được báo cáo của cô Ngô, cảnh sát đã lần theo đầu mối được cung cấp và bắt được “ông chủ”. Người này họ Lưu, 44 tuổi, ở Giang Tây. 

Thẩm vấn anh Lưu, cảnh sát muốn biết rõ hơn về vụ trộm cắp nhà cô Ngô. Thế nhưng, qua khai thác đối tượng, cảnh sát lại tìm ra sự thật đáng kinh ngạc.

Hứa bao nuôi tình nhân nhưng không có tiền, người đàn ông làm điều cực dị - hình ảnh 1

Cam tâm đổi tình lấy tiền, cô Ngô không ngờ mình lại bị lừa một cách trơ trẽn như vậy - Ảnh minh họa.

Hóa ra, anh Lưu không phải trộm cắp tiền của cô Ngô mà thực sự đang chi tiền để bao nuôi, chu cấp cho cô với vai trò tình nhân trẻ. Ban đầu, anh Lưu hứa hẹn sẽ cho cô Ngô 50.000 nhân dân tệ mỗi tháng, đổi lại cô Ngô sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về tình cảm cho anh. 

Vốn dĩ cho rằng chuyện này không xảy ra sự cố gì nhưng thực ra, anh Lưu không đủ điều kiện kinh tế để bao nuôi cô Ngô như hứa hẹn. Chưa được bao lâu, người đàn ông này đã cạn tiền.

Vẫn muốn được ăn nằm với người tình trẻ đẹp, quyến rũ, đêm đó, anh Lưu đã nảy ra “sáng kiến”. Trước khi đến nhà cô Ngô, anh Lưu mua một sấp tiền âm phủ, bọc lại kỹ càng, đặt trong một chiếc túi giấy đẹp mắt.

Khi gặp gỡ, anh Lưu lấy túi giấy ra và nói: “Đây là tiền sinh hoạt tháng sau, em tự đem đi cất đi”. 

Không nghi ngờ gì, cô Ngô nhận tiền, cất luôn vào ngăn kéo rồi hai người yêu đương mặt nồng. Đến sáng hôm sau, anh Lưu rời đi, cô Ngô mới mở tiền ra đếm thì phát hiện trong đó chỉ có tiền âm phủ, nào có 50.000 tệ nhưng lời nhân tình nói.

Biết mình bị lừa, cô Ngô rất tức giận nên chạy đến đồn cảnh sát báo án, nói dối cảnh sát rằng, mình bị trộm tiền, tạo ra hình huống oái ăm này. 

Hiện, vẫn chưa rõ phương án xử lý trường hợp của anh Lưu và cô Ngô ra sao. 

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC