Hotgirl mạng yêu 10 chàng trai cùng lúc, sự thật khiến dân mạng ngã ngửa

Thứ Tư, 16/11/2022 14:58

Khi sự thật được phơi bày, những người bạn trai đồng loạt yêu cầu cảnh sát làm rõ các tình tiết và bắt cô gái trả giá cho hành vi lừa đảo.


Hotgirl mạng yêu 10 chàng trai cùng lúc, sự thật khiến dân mạng ngã ngửa - hình ảnh 1

Hẹn hò qua mạng từ lâu đã rất phổ biến với giới trẻ. Sống trong thời đại công nghệ, việc làm quen qua mạng xã hội hay điện thoại vừa giúp tiết kiệm thời gian lại dễ dàng gặp gỡ nhiều đối tượng. Tuy nhiên, cũng chính từ đây mà rất nhiều tình huống khó tin đã xảy ra, điển hình như câu chuyện dưới đây.

Theo đó, cô nàng tên Tiểu Y – một hoạt náo viên, MC trên mạng có tiếng ở Trung Quốc đã bị phanh phui việc có quan hệ yêu đương qua mạng với 10 fan nam cùng lúc. Trước khi mọi chuyện vỡ lở, cô gái này từng viện nhiều lý do khác nhau như chữa bệnh, hết tiền nhà… để các “bạn trai” mua quà, chuyển tiền cho mình dù chưa từng gặp gỡ ngoài đời.

A Cường – một trong những nạn nhân của Tiểu Y cho biết anh đã tặng hot girl mạng này món quà trị giá 45.000 NDT (khoảng 158 triệu đồng) để duy trì mối quan hệ của họ. Tuy nhiên, bất kỳ lần nào A Cường đề nghị gặp mặt đều bị bạn gái từ đối phũ phàng.

Không chỉ lộ chuyện “yêu” cùng lúc 10 người, Tiểu Y còn gây choáng váng khi ngoài đời không hề xinh đẹp, quyến rũ và gợi cảm như hình ảnh trên mạng xã hội. Cô nặng tới 100kg, toàn bộ số hình ảnh đăng tải lên trang cá nhân đều là do lấy trộm ảnh và video của một cô bạn hồi tiểu học.

Khi sự thật được phơi này, 10 bạn trai của Tiểu Y đã đồng loạt yêu cầu cảnh sát vào cuộc để cô gái phải trả giá cho hành vi lừa đảo của mình.

Câu chuyện sau khi được chia sẻ đã nhận về rất nhiều phản hồi của cộng đồng mạng. Dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng đã gửi đến lời an ủi gửi đến những chàng trai và khuyên mọi người không nên tin vào những mối quan hệ quen qua mạng.

- “Tội nghiệp nhất là cô bạn tiểu học bị cô gái kia ăn cắp hình ảnh”;

- “Hiện đầy rẫy kiểu lừa đảo này trên mạng”;

- “Tội mấy chàng trai, bỏ cả đống tiền rồi cả tình cảm ra mà bị lừa đau đớn”;

- “Nhiều vụ yêu đương qua mạng lừa đảo lắm rồi mà mọi người vẫn không tỉnh táo”.

Theo Đời sống & Pháp luật

VIDEO CHỌN LỌC