Học sinh tiểu học bóc phốt loạt tật xấu của anh trai, câu cuối bẻ lái ngoạn mục

Thứ Sáu, 14/01/2022 7:06

Dân mạng không khỏi thắc mắc rằng cậu anh trai cảm thấy thế nào khi đọc được những dòng văn bá đạo này.


Vẫn là những học sinh tiểu học với suy nghĩ giản đơn, hồn nhiên mỗi lần viết văn miêu tả. Bởi thế mà không ít bài văn có 1-0-2 đã ra đời khiến dân tình không thể không chia sẻ. Mới đây, bài văn tả anh trai của em của học sinh tiểu học cũng đang được chia sẻ rầm rầm vì những lời văn vô cùng đáng yêu và càng đọc càng bất ngờ.

Nguyên văn bài làm như sau:

“Nhà em có một người anh tên là Tú. Anh em hay ngủ dậy muộn. Anh em ăn nhiều lắm có khi còn tranh đồ ăn của em. Suốt ngày sai em đi làm cái này cái kia. Mặc dù em không thích lắm nhưng vì anh đẹp trai nên em bỏ qua”.

Học sinh tiểu học bóc phốt loạt tật xấu của anh trai, câu cuối bẻ lái ngoạn mục - hình ảnh 1

Sau khi giới thiệu tên anh trai, bạn học sinh nhiệt tình “bóc phốt” anh mình với đủ thói hư như “ngủ dậy muộn”, “ăn tranh cả đồ ăn của em” rồi còn “sai vặt em liên tục”.

Tưởng chừng như mọi bức xúc đều được bé đổ hết vào bài văn tả anh. Thế nhưng khi đọc đến câu cuối cùng thì mọi người mới bật ngửa vì khả năng chuyển hướng của học sinh này khi đưa ra lý do vì anh đẹp trai nên tất cả đều có thể bỏ qua hết.

Cộng đồng mạng không nhịn được cười và thắc mắc rằng không biết cậu anh trai cảm thấy thế nào khi đọc được những dòng văn này. Thay vì tìm văn mẫu và dựa vào đó để viết, học sinh này đã tự ghi suy nghĩ tuy có vẻ hài hước nhưng qua đó ai cũng cảm nhận được sự quan tâm và tình cảm của em dành cho anh trai mình.

Một số bình luận đáng chú ý:

“Có đứa em chất lượng quá! Kể xấu liên tục rồi phút chót đã khen ngợi ngay. Đọc ai mà giận cho được!”; “Anh đẹp trai nên lỗi lầm gì cũng được bỏ qua hết! Nhỏ tuổi mà đã khéo lựa lời vậy rồi”; “Đúng là học sinh tiểu học, càng đọc càng buồn cười”; “Anh trai đọc xong không biết nên khóc hay nên cười đây”; “Dù kể toàn chuyện xấu nhưng có thể thấy rõ là cậu bé này yêu anh trai nhiều lắm chứ chẳng đùa đâu”.

Theo Đời sống & Pháp luật

VIDEO CHỌN LỌC