Học sinh làm văn tả giáo viên chủ nhiệm, lời gửi gắm cuối bài khiến dân tình cười ngất

Thứ Ba, 11/01/2022 7:06

Học sinh này không chỉ miêu tả chi tiết ngoại hình của cô giáo khiến ai nấy đọc đều không nhịn được cười.


Trẻ con vốn được biết đến là thật thà, trong sáng đúng với lứa tuổi của mình. Và cũng vì thế mà những bài văn “bất hủ” đã từ đó ra đời, để lại cho người lớn những kỷ niệm “dở khóc dở cười”.

Mới đây, cộng đồng mạng đã không khỏi giật mình với bài văn miêu tả chân thật đến từng chi tiết của một học sinh tiểu học.

Nguyên văn bài làm như sau:

“Cô giáo chủ nhiệm của em là cô Nhung. Chúng em rất yêu quý cô, cô dạy dỗ chúng em nên người. Cô giáo em có làn da trắng mịn, mắt cô tròn đẹp như mắt biếc trông cô rất là xinh. Lớp chúng em yêu quý cô lắm, cô hiền dịu như người mẹ thứ hai của em. Dáng người cô cao 1m58 nặng 47kg, mái tóc cô ngắn ngang vai, cô còn nhuộm một tí tẹo trông rất Tây. 

Cô giáo của em rất xinh nhưng cô lại chưa có người yêu, chúng em rất thương cô, mỗi khi cô cười để lộ ra chiếc răng khểnh xinh xắn. Em rất yêu quý cô và mong cô sớm có người yêu để lớp em còn ăn cỗ của cô”.

Học sinh làm văn tả giáo viên chủ nhiệm, lời gửi gắm cuối bài khiến dân tình cười ngất - hình ảnh 1

Bên dưới bài đăng, đông đảo cộng đồng mạng đã để lại những bình luận hài hước. Đa số đều bày tỏ sự thích thú trước cách miêu tả chân thật của em học sinh. Ngoài ra, nhiều người cũng dành lời khen khi bạn nhỏ này có cách trình bày sạch đẹp dù câu chữ còn lủng củng, dấu chấm câu cũng không được chính xác.

Một số bình luận đáng chú ý:

“Quả là trí tưởng tượng của các bạn nhỏ Tiểu học luôn thật mà, không có một tí gì gọi là giả trân luôn”; “Còn nhỏ mà lo cho cô thế nhỉ, đúng là sự tinh tế này hiếm người đàn ông nào có được”; “Đọc mà không nhịn được cười luôn đó, trẻ con đúng là khác với người lớn mà”; “Bài văn tả rất thực, chữ đẹp nhưng ngắt câu chưa đúng”; “Đáng yêu quá đi. Rất thích đọc mấy bài tự nghĩ tự viết như vậy luôn”.

Theo Đời sống & Pháp luật

VIDEO CHỌN LỌC