Học sinh kể chuyện tình yêu của bố mẹ, màn kết bài khiến dân mạng ôm bụng cười lăn

Thứ Ba, 04/01/2022 15:29

Sau khi bài văn được chia sẻ, nhiều người không khỏi bật cười trước sự thật thà của em học sinh này.


Trẻ con không biết nói dối, mọi thứ xung quanh các em đều được nhìn nhận đơn giản vô cùng. Vậy nên cứ thử đọc bài văn của học sinh tiểu học bạn sẽ thấy được cả “bầu trời” thú vị, không ngại “bóc phốt” các thành viên trong gia đình với những câu chữ khiến người lớn cũng phải giật mình.

Mới đây, cộng đồng mạng lại đang truyền tay nhau một bài văn hài hước của một em học sinh lớp 3 kể về chuyện tình yêu của bố mẹ.

Học sinh kể chuyện tình yêu của bố mẹ, màn kết bài khiến dân mạng ôm bụng cười lăn - hình ảnh 1

Nguyên văn bài làm như sau:

“Bà ngoại tớ kể, bố mẹ quen nhau từ thời đại học. Mẹ và bố là mối tình đầu của nhau. Bố mẹ lấy nhau liền thì sinh ra tớ. Hàng ngày bố giúp mẹ làm công việc nhà. Rửa bát, giặt đồ, lau nhà. Bố tớ bảo, trong nhà này mẹ chính là nóc nhà. Có hôm bố mẹ tớ cãi lộn nha tung cả nóc nhà luôn”.

Ngay khi bài văn này được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Một số người dành lời khen cho bạn nhỏ này với nét chữ đẹp, nắn nót và cách hành văn vô cùng mạch lạc, hài hước.

Trong khi đó, một số ý kiến dân mạng cũng cho rằng, bố mẹ cần hạn chế việc tranh cãi trước mặt các con để tránh để lại ấn tượng không đẹp trong con. Ngoài ra, phụ huynh cũng cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói hằng ngày để tránh việc trẻ bắt chước những điều không hay ho.

Một số bình luận đáng chú ý:

“Bạn nhỏ này viết đẹp quá, nét chữ rất đều mà uốn lượn như chữ mẫu luôn. Đọc xong thấy ngưỡng mộ gia đình này quá”; “Bố mẹ đọc được chắc sẽ hạnh phúc lắm đây. Gia đình tình cảm quá nhưng đừng cãi nhau trước mặt con”; “Ông bố trong truyền thuyết đây rồi”; “Bên trên đang tình cảm, ngưỡng mộ lắm, đọc đến dòng cuối phải bật cười luôn đó”.

Theo Đời sống & Pháp luật

VIDEO CHỌN LỌC