Hoang mang chồng chỉ nồng nhiệt mỗi đêm tân hôn, sau đó chỉ "5 phút" là xong

Thứ Hai, 03/09/2018 8:17

Nhưng thà rằng không biết thì thôi, chứ một khi đầu óc đã thông tỏ nhiều điều, càng khiến tôi khổ tâm khi sống với người chồng mà không có sự thăng hoa và hòa hợp về tình dục như vậy.

Tôi năm nay 25, chồng hơn tôi hai tuổi. Đám cưới của chúng tôi diễn ra cách đây đã ba năm. Trước khi đến với hôn nhân, tôi đã nghe bạn bè người quen cảnh báo về tình trường dày đặc của chồng, trái ngược với mác “gái ngoan” của tôi. Tuy nhiên lúc đó đang yêu mà, có sá gì lời thiên hạ. Hơn nữa tôi nghĩ đàn ông phong lưu là chuyện thường tình, miễn sao từ thời điểm đến với mình, anh ta nghiêm túc là được.

Tôi còn nhớ đêm động phòng, chúng tôi thật sự vất vả mới “khai thông” được tấm màn chứng tỏ còn là con gái của tôi. Anh nhiệt tình từ lúc 21 giờ đến 5 giờ sáng, hì hục từ giường vào đến nhà tắm, miễn sao khiến tôi thật sự hưng phấn để sẵn sàng cho chuyện chăn gối.

Hoang mang chồng chỉ nồng nhiệt mỗi đêm tân hôn, sau đó chỉ "5 phút" là xong - hình ảnh 1

Tôi chỉ có 1 lần được chồng nhiệt tình yêu đương vào đêm tân hôn . Ảnh minh họa

Thế nhưng, kỷ niệm từ ngày cưới đến bây giờ là ba năm, tôi chỉ được một đêm được anh tôn lên làm “bà hoàng” như thế. Còn lại về sau, anh chẳng có mở bài, kết luận gì cả mà hùng hục đi vào “phần chính”, 5 phút là xong, thậm chí chẳng buồn cởi áo. Trong khi tôi phải rất vất vả mới sẵn sàng vào cuộc, chưa kịp cảm nhận gì thì chồng đã “hạ màn”.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...