Gọi lẩu bò liên hoan tất niên, nhóm thanh niên sợ hãi khi nhận hàng

Thứ Năm, 12/01/2023 16:06

Mặc dù được nhân viên gợi ý đổi nồi lẩu khác nhưng chàng trai không còn cảm giác muốn ăn nữa sau khi nhìn thấy thứ này.


Mới đây, tại Thành Đô, Trung Quốc, một nhóm bạn trẻ đã có một phen hú vía sau khi phát hiện nồi lẩu mình đang ăn có một dị vật bất thường.

Được biết, anh Ning và nhóm bạn của mình đặt lẩu qua một ứng dụng giao đồ ăn để liên hoan tất niên. Anh nhận thấy một trong những gói nước lẩu có vẻ khác, vẩn đục hơn mức bình thường. Bạn của anh còn khẳng định mình cũng gọi cùng một suất ăn nên hãy yên tâm.

Gọi lẩu bò liên hoan tất niên, nhóm thanh niên sợ hãi khi nhận hàng - hình ảnh 1

Chiếc giẻ lau trong nồi lẩu.

Sau đó, anh Ning phát hiện có một miếng dạ dày bò khổng lồ trong nồi lẩu và thốt lên: “Đó là một miếng dạ dày bò khổng lồ. Mình thật là may mắn”.

Để dễ ăn hơn, anh định lấy kéo cắt nhỏ nhưng chợt nhận ra có gì đó không ổn. Một trong những người bạn của anh nhận thấy miếng dạ dày này trông kỳ lạ, nhìn kỹ hơn thì tá hỏa phát hiện đó thực chất là một cái giẻ lau.

Cả nhóm bạn của anh Ning lúc này nhìn nhau một cách kinh ngạc và như muốn nôn hết số lẩu mình vừa ăn. 2 trong số họ thậm chí đã tức tốc chạy vào nhà vệ sinh nôn mửa. Anh lập tức gọi điện cho phía nhà hàng nhưng phản hồi của nhân viên khiến anh không hài lòng.

“Bạn có nghĩ ra được giải pháp gì không? Bạn có muốn chúng tôi chuẩn bị một cái lẩu mới và ship tới chỗ bạn không”, nhân viên nhà hàng nói.

Anh Ning từ chối và nói rằng, nhóm của mình không còn cảm giác ngon miệng muốn ăn nữa. Trong cuộc điện thoại, anh không nói chuyện với nhà hàng về việc bồi thường vì quá tức giận. Anh cảm thấy rất thất vọng và bực bội trước thái độ từ phía nhà hàng. Anh muốn một lời xin lỗi từ họ.

Trao đổi với giới truyền thông Trung Quốc, người phụ trách đơn hàng mang đi cho biết các nhân viên đã dùng khăn lau bát để giữ nồi trong khi đổ nước lẩu vào túi, và khăn lau có thể đã rơi vào trong quá trình này.

Tờ SCMP đưa tin, nhân viên phụ trách việc chuẩn bị đơn đặt hàng đã bị sa thải vì sai lầm của mình. Nhà hàng đã bị đóng cửa để kiểm tra thêm nhưng họ đảm bảo đã xin lỗi khách hàng trong cuộc điện thoại và sẽ nói chuyện với anh Ning về vấn đề bồi thường.

Theo Arttimes

VIDEO CHỌN LỌC