Giận người yêu, chàng trai báo cảnh sát rồi nhận kết đắng

Thứ Bảy, 02/07/2022 16:36

Hai người vì mâu thuẫn mà cãi nhau, trong cơn tức giận, anh Lý tố cáo bạn gái uống rượu lái xe.


Một sự việc kỳ lạ vừa xảy ra ở Chiết Giang, Trung Quốc. Theo thông tin đăng tải, vào sáng sớm ngày xảy ra sự việc, phòng cảnh sát giao thông thành phố Thái Châu, tỉnh Chiết Giang đã nhận được tin báo của một người đàn ông họ Lý rằng bạn gái của anh ta lái xe trong tình trạng có cồn. Hóa ra hai người vì mâu thuẫn cãi nhau, trong cơn tức giận, anh Lý tố cáo bạn gái. 

Nhận được tin báo, cảnh sát vội đến hiện trường để xử lý. Nào ngờ, khi cảnh sát đưa anh Lý và bạn gái anh ra khỏi xe để điều tra thêm thì anh Lý lặng lẽ ngồi vào ghế lái, sau đó nhẹ nhàng như một làn khói, lái chiếc xe đi, khiến cảnh skhông khỏi choáng váng, lập tức gọi cảnh sát tuần tra chặn lại. 

Giận người yêu, chàng trai báo cảnh sát rồi nhận kết đắng - hình ảnh 1

Anh Lý và bạn gái bị cảnh sát kiểm tra cồn trong máu.

Không bao lâu sau, anh Lý điều khiển xe đi vòng vèo rồi tự chui đầu vào lưới, đến tự thú. Theo Lý, anh cảm thấy hành vi tố cáo bạn gái của mình có chút quá đáng vì vậy lái xe quay lại tự thú để cứu bạn gái. 

Cuối cùng, kết quả kiểm tra nồng độ cồn trong hơi thở cho thấy, nồng độ cồn trong máu của anh Lý là 186mg/100ml, bạn gái anh Lý là 137mg/100ml, đều vượt quá mức cho phép, vi phạm luật an toàn giao thông. Với tội danh uống rượu lái xe, gây nguy hiểm cho bản thân và người khác, cả hai sẽ bị trừng phạt nghiêm khắc. 

Sau khi thông tin được truyền thông đăng tải, đã thu hút được sự quan tâm của mọi người. Đa số đều cho rằng việc uống rượu lái xe của anh Lý và bạn gái là cực kỳ nguy hiểm, đáng bị trừng phạt cả đôi. 

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC