Gặp gái xinh chưa từng yêu, anh chàng nôn nóng muốn bấm nút ngay lập tức

Thứ Ba, 04/01/2022 8:45

Vừa mở rào đã trúng tiếng sét ái tình, liệu cặp đôi dễ thương có đồng ý hẹn hò và nắm tay nhau về hay không?


Gặp gái xinh chưa từng yêu, anh chàng nôn nóng muốn bấm nút ngay lập tức - hình ảnh 1

Bạn muốn hẹn hò tập 756 cùng Quyền Linh – Ngọc Lan gặp gỡ cặp đôi sinh năm 1993 ở TP.HCM là Minh Khiết (TP.HCM) – quản lý kinh doanh và Mai Hương (Thái Bình) – nhân viên văn phòng.

Gặp gái xinh chưa từng yêu, anh chàng nôn nóng muốn bấm nút ngay lập tức - hình ảnh 2

Minh Khiết có điểm mạnh nói nhiều nhưng hơi khô khan, nhút nhát về tình cảm. Anh chàng nhận mình “yêu từ năm lớp 4” trải qua 5 mối tình, mối sâu đậm nhất được 2 năm do nhà gái muốn lập gia đình sớm nhưng anh chưa sẵn sàng vì lúc đó mới 17-18 tuổi. Mối tình gần đây yêu đơn phương không được đáp lại.

Gặp gái xinh chưa từng yêu, anh chàng nôn nóng muốn bấm nút ngay lập tức - hình ảnh 3

Tiêu chí bạn gái của chàng quản lý là cao trên 1m6, ngoan, hiền, dễ thương, không giận hờn vu vơ nhiều.

Mai Hương là người sống tình cảm, chân thành, ngoan, đi chơi về trước 10 giờ tối, lễ phép với người lớn và yêu thương trẻ con; điểm yếu rụt rè khi tiếp xúc với người lạ.

Gặp gái xinh chưa từng yêu, anh chàng nôn nóng muốn bấm nút ngay lập tức - hình ảnh 4

“Em chưa có mối tình chính thức nào. Tất cả đều dừng lại ở giai đoạn tìm hiểu, bất đồng về quan điểm và tôn giáo. Em thích mẫu đàn ông chín chắn, trưởng thành, có trách nhiệm với gia đình và những người xung quanh trong từng lời nói, hành động. Thiên về gia đình, yêu thương tôn trọng người già, yêu thương trẻ nhỏ. Bạn trai cao hơn em tầm 1m7 trở lên”, cô gái quê lúa chia sẻ.

Mở rào gặp gỡ, cặp đôi trúng tiếng sét ái tình nên rất ưng ý trước đối phương. Chàng quản lý muốn bấm nút ngay lập tức khiến bà mối vô cùng thích thú.

Gặp gái xinh chưa từng yêu, anh chàng nôn nóng muốn bấm nút ngay lập tức - hình ảnh 5

Cùng nhau trò chuyện, đàng gái thẳng thắn chia sẻ rằng: “Tính chất công việc của em khá bận, bận cả buổi tối lẫn cuối tuần nên có ít thời gian dành cho bạn trai. Anh có quan ngại vấn đề đấy không?”. Chàng quản lý đáp: “Anh không cần nhắn tin quá nhiều. Tính của anh nhanh và thẳng, nếu nhớ lúc nào là anh gọi điện thoại luôn lúc đó”.

Nói về chuyện kết hôn, đàng trai “đốn tim” bạn gái khi cho biết: “Anh theo bạn nữ chọn vì anh con trai mà, thanh xuân anh dài hơn. Em có thể học thêm hoặc làm những điều em ấp ủ thì em cứ làm thoải mái”.

Gặp gái xinh chưa từng yêu, anh chàng nôn nóng muốn bấm nút ngay lập tức - hình ảnh 6

Trước khi cả hai đưa ra quyết định, chàng quản lý bối rối nắm tay cô gái xinh đẹp không biết nói gì khiến cả trường quay bật cười thích thú. Sau đó, cặp trai tài gái sắc đã cùng bấm nút trao nhau cơ hội hẹn hò trong niềm vui của ông bà mối.

Gặp gái xinh chưa từng yêu, anh chàng nôn nóng muốn bấm nút ngay lập tức - hình ảnh 7

Gặp gái xinh chưa từng yêu, anh chàng nôn nóng muốn bấm nút ngay lập tức - hình ảnh 8

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC