Game thủ quá chăm chỉ "yêu" khiến đồng đội không thể thi đấu

Thứ Ba, 29/08/2017 15:40

Anh chia sẻ trên trang cá nhân: “Từ hôm nay trở đi, cấm dục một tuần, nếu không thì hỏng”.

Theo thông tin đăng tải, Lý Uy Tuấn là một game thủ rất nổi tiếng ở Trung Quốc. Vào năm 2014, Lý Uy Tuấn từng tham dự giải đấu thế giới của game Liên Minh Huyền Thoại (LOL) và được đánh giá là game thủ ADC cực mạnh khu vực Bắc Mỹ.

Game thủ quá chăm chỉ "yêu" khiến đồng đội không thể thi đấu - hình ảnh 1

Game thủ Lý Uy Tuấn

Với danh tiếng như vậy, khi trở lại Trung Quốc, Lý Uy Tuấn rất nhanh chóng ký được những hợp đồng với thù lao giá “trên trời”. Thế nhưng, với tính cách nóng nảy, thái độ ngông cuồng, Lý Uy Tuấn cũng chẳng mấy chốc được mệnh danh là “Ông vua rắc rối”.

Bên cạnh những chiến thắng vang dội, game thủ nổi tiếng này cũng thường xuyên chường mặt lên báo với những tai tiếng chẳng hay ho gì như: chơi xe đến phá sản, phát sinh quan hệ với fan nữ, rất hay dùng nắm đấm để nói chuyện.

Game thủ quá chăm chỉ "yêu" khiến đồng đội không thể thi đấu - hình ảnh 2

Lắm tài, nhiều tật, Lý Uy Tuấn khiến người hâm mộ ngán ngẩm.

Thậm chí, Lý Uy Tuấn từng đập bể nguyên một phòng máy vi tính dành riêng cho việc huấn luyện game thủ, đánh đồng đội cùng đội tuyển thi đấu đến nằm viện. Cuối cùng, toàn đội không chịu nổi ông vua rắc rối lắm tài nhiều tật này, liền chấm dứt hợp đồng với Lý Uy Tuấn.

Qua một thời gian im hơi lặng tiếng, mới đây Lý Uy Tuấn đã trở lại thi đấu. Tin tức khiến rất nhiều người hâm mộ game Liên Minh Huyền Thoại phấn khích. Họ mong muốn được thấy những trận đánh đỉnh cao của game thủ nổi tiếng này.

Game thủ quá chăm chỉ "yêu" khiến đồng đội không thể thi đấu - hình ảnh 3

Dòng trạng thái mà game thủ nổi tiếng đăng tải lên trang cá nhân.

Thế nhưng để đáp lại hy vọng của người hâm mộ, đúng vào ngày thi đấu, Uy Tuấn không có mặt. Sự kiện này đã chọc giận người hâm mộ, tất cả mọi người đều yêu cầu đội tuyển NewBee – đội tuyển mà Uy Tuấn là thành viên phải có lời giải thích. Đáng tiếc, sau rất nhiều yêu cầu, NewBee vẫn không có bất cứ động tĩnh nào.

Cuối cùng, chính Lý Uy Tuấn phải đích thân giải thích. Anh chàng ngông cuồng lên trang cá nhân của mình và nói: “Từ hôm nay trở đi, cấm dục một tuần, nếu không thì hỏng”. Ngoài ra, Uy Tuấn cũng giải thích rằng, vì trong hai ngày trước thi đấu, anh chàng đã yêu đương nồng nhiệt với bạn gái 7 lần khiến thân thể quá mệt mỏi và không thể vào trận.

Game thủ quá chăm chỉ "yêu" khiến đồng đội không thể thi đấu - hình ảnh 4

Game thủ quá chăm chỉ "yêu" khiến đồng đội không thể thi đấu - hình ảnh 5

Bạn gái Lý Uy Tuấn.

Nhìn thấy dòng trạng thái của Uy Tuấn, fan đã không thể bình luận được dòng nào. Đấy cũng là lý do tại sao đội tuyển NewBee không chịu giải thích vì lý do thực sự quá nhạy cảm.

Tuy vậy, nhiều người muốn châm biếm chàng game thủ, họ đăng kèm những hình ảnh bạn gái mới của Lý Uy Tuấn và nói: “Xem hình của bạn gái anh ta này mọi người ơi, mặt xinh da trắng, dáng người cũng mê lý, phát sinh ra chuyện như vậy cũng là điều dễ hiểu đấy nhỉ”.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...