Gái béo yêu cùng lúc 4 chàng trai… và tất cả chung sống với nhau rất hòa thuận

Chủ Nhật, 08/12/2019 8:32

Tory Ojeda, 20 tuổi, một cô gái ở Mỹ yêu cùng lúc cả 4 người đàn ông, kỳ lạ thay, cả 4 người đàn ông này đều biết nhau nhưng không hề ghen tuông.


Thông thường, khi nhắc tới tình yêu, mọi người đều mặc định đó là chuyện của hai người. Trong tình yêu, kỵ nhất là chuyện ngoại tình, bắt cá hai tay. Nếu xảy ra những chuyện như thế, chắc chắn tình yêu sẽ tan vỡ.

Song, chuyện gì cũng có ngoại lệ, Tory Ojeda, 20 tuổi, một cô gái ở Mỹ yêu cùng lúc cả 4 người đàn ông, kỳ lạ thay, cả 4 người đàn ông này đều biết nhau nhưng không hề ghen tuông. Họ chung sống vô cùng hòa hợp với cô Tory dưới một mái nhà.

Theo thông tin đăng tải, cô Tory Ojeda, đang sống ở bang Florida, Mỹ từ năm 18 tuổi bắt đầu biết yêu. Mối tình đầu của Tory là anh Marc.

Gái béo yêu cùng lúc 4 chàng trai… và tất cả chung sống với nhau rất hòa thuận - hình ảnh 1

Tory và Marc yêu nhau được hai tháng thì Tory tình cờ quen biết với Travis. Không cưỡng lại được cơn say nắng với Travis nhưng cũng không muốn bỏ rơi Marc, Tory quyết định yêu cùng lúc hai người. Marc biết chuyện nhưng vẫn đồng ý.

Không lâu sau, cô Tory lại quen biết Ethan và Christopher, hai người bạn thân của Marc. Quen biết được một thời gian ngắn, Tory lại rơi vào bể tình với cả hai người anh em tốt của bạn trai mình. Kể từ đó, mối tình một nữ bốn nam của Tory Ojeda chính thức hình thành.

Theo Tory, mới đầu Marc và Travis rất bài xích Ethan và Christpher nhưng sau một cuộc nói chuyện thẳng thắn, cả 4 người đàn ông mà cô yêu đã bắt tay nhau, quyết định sẽ chung sống hòa bình.

Hiện, cô Tory đã chính thức đính hôn với Travis, mang thai được 7 tháng nhưng không hề chắc chắn ai là bố đứa trẻ.

Gái béo yêu cùng lúc 4 chàng trai… và tất cả chung sống với nhau rất hòa thuận - hình ảnh 2

Khi được hỏi, Tory Ojeda cũng chẳng ngại tiết lộ suy nghĩ của mình. Theo cô, Travis không phải là cha đứa trẻ mà là Christopher. Tuy vậy, ai là cha ruột của đứa trẻ không quan trọng, quan trọng là sau này, cô và 4 bạn trai sẽ cùng nuôi dưỡng, chăm sóc bé, cho bé một mái ấm thật nhiều tình yêu thương.

Đối với trải nghiệm tình yêu đặc biệt của mình, cô Tory Ojeda nghĩ rằng, đây là trải nghiệm vô cùng thú vị. Yêu nhiều người cùng một lúc khiến cô cảm thấy thăng hoa hơn, tuy vậy cũng khá mệt mỏi.

Để 4 người đàn ông không ghen tuông với nhau, cô Tory phải vắt óc nghĩ ra kế hoạch phân chia thời gian cụ thể cho từng người.

Khi được hỏi, nếu bạn trai có người khác thì sau, Tory Ojeda cười thoải mái và cho biết, nếu như các bạn trai của cô thích người khác, cô cũng sẽ ủng hộ, không ngăn cấm gì. Thậm chí, thi thoảng cô còn khuyến khích các bạn trai đi tìm tình mới vì không muốn mình là người phụ nữ duy nhất trong mối quan hệ này.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC