Được trai trẻ mời bia, gái xinh vội nhắn tin “em nguyện theo anh” và cái kết quá bất ngờ

Thứ Ba, 10/11/2020 16:46

Thiện Thanh được mệnh danh là "thánh may mắn" khi cưới được vợ xinh như hoa chỉ sau 1 lần mời bia dạo.


Được trai trẻ mời bia, gái xinh vội nhắn tin “em nguyện theo anh” và cái kết quá bất ngờ - hình ảnh 1

Vừa kết bạn Facebook, anh chàng đã được gái xinh nhắn tin ngọt ngào thế này

Có những chàng trai chật vật trong việc tìm kiếm tình yêu, lại có những anh chàng đi mời bia dạo cũng vớ được vợ xinh như hoa. Trần Thiện Thanh (20 tuổi, quê Cà Mau) là một anh chàng như thế. Chia sẻ câu chuyện yêu và cưới của mình trên một group kín, Thiện Thanh được mệnh danh là “thánh may mắn”.

Vợ Thiện Thanh là một cô gái có cái tên rất đẹp – Trần Hạo Nhiên (19 tuổi, quê Cà Mau). Cô nàng có vẻ ngoài đẹp như tên, xinh xắn, dịu dàng nhưng thực chất lại rất mạnh bạo và cá tính. Cũng chính nhờ tính cách táo bạo của cô mà Thiện Thanh cưới được vợ chỉ sau vỏn vẹn 5 tháng quen biết.

Được trai trẻ mời bia, gái xinh vội nhắn tin “em nguyện theo anh” và cái kết quá bất ngờ - hình ảnh 2

Cả hai đi thử váy cưới ngay 5 tháng sau đó

Đến giờ, anh chàng vẫn nhớ như in lần đầu tiên gặp vợ. Đó là ngày 28/9/2019, anh đến dự đám cưới của một người bạn. Ngồi bàn nhậu buồn buồn, Thiện Thanh cầm cốc sang bàn bên “mời bia dạo cho vui” nào ngờ được giới thiệu cho một cô gái xinh đẹp, chính là vợ bây giờ.

Tiệc tan, Thiện Thanh lần mò tìm Facebook của Hạo Nhiên để kết bạn. Anh được “đồng ý” trong “một nốt nhạc”, càng sốc hơn khi thấy đối phương nhắn tin đến.

“Anh yêu! Em nguyện theo anh”. Mấy chữ này chắc cả đời mình không quên được. Vừa kết bạn xong, cô ấy đã nhắn luôn 1 dòng như thế khiến mình vừa sốc, vừa rối bời không biết phải làm sao. Nhắn tin qua lại một hồi, mình biết vợ đang đi nhậu tăng 2, thế là chạy xe qua luôn với cô ấy. Vợ chồng mình bắt đầu yêu nhau từ đó”, Thiện Thanh kể lại.

Được trai trẻ mời bia, gái xinh vội nhắn tin “em nguyện theo anh” và cái kết quá bất ngờ - hình ảnh 3

Pha “chốt đơn” ngoạn mục của chàng trai Cà Mau

Chuyện tình thần tốc khiến chính người trong cuộc cũng phải ngỡ ngàng. Thiện Thanh thú nhận, thời gian đầu tình cảm của anh với Hạo Nhiên chưa hẳn là tình yêu. Anh muốn tìm hiểu xem vợ muốn gì ở mình rồi mới nghiêm túc xác định mối quan hệ. Đến khi biết rằng, cô gái tưởng chừng như rất táo bạo đó thực chất lại mỏng manh, yếu đuối, cần một người đàn ông thật lòng yêu thương thì Thiện Thanh bắt đầu mở lòng.

“Thời gian đầu quen nhau mình còn ham chơi lắm nhưng trong vòng 3 tháng, vợ đã thay đổi hoàn toàn con người mình. Từ một thằng con trai ngỗ ngược, mình trưởng thành hơn, nghiêm túc hơn, biết phải làm gì vun đắp cho tương lai. Mình mới nghĩ: “Vợ của ta đây rồi, không nhầm vào đâu được.

Mình dẫn vợ về ra mắt gia đình và thật bất ngờ là ba mẹ hoàn toàn ủng hộ, còn giục hai đứa cưới luôn. Ba mẹ mình ngày xưa cũng kết hôn sớm nên rất sẵn sàng với mình. Qua Tết, hai bên gia đình gặp nhau bàn chuyện cưới hỏi. Vậy là tròn 5 tháng quen biết, mình đưa vợ đi thử váy cưới và mua nhẫn cưới”, Thiện Thanh kể lại.

Được trai trẻ mời bia, gái xinh vội nhắn tin “em nguyện theo anh” và cái kết quá bất ngờ - hình ảnh 4

Được trai trẻ mời bia, gái xinh vội nhắn tin “em nguyện theo anh” và cái kết quá bất ngờ - hình ảnh 5

Thiện Thanh và Hạo Nhiên hạnh phúc với lựa chọn của mình

Anh chàng có một pha “chốt đơn” ngoạn mục khi tìm thấy đúng người mình muốn gắn bó cả đời. Cả hai quen, yêu và quyết định cưới nhau trong thời gian rất ngắn nhưng không hề cảm thấy hụt hẫng. Ngược lại, họ sẵn sàng bước vào hôn nhân vì mọi thứ đã được chuẩn bị đầy đủ.

Vì dịch COVID-19 cản trở mà đến ngày 5/10 vừa qua, đám cưới của cặp đôi mới được tổ chức trọn vẹn. Đối với Thiện Thanh, Hạo Nhiên là một cô gái luôn tỏ ra hung dữ nhưng thực chất bên trong lại rất nhút nhát, mềm yếu, khiến anh muốn bảo vệ và che chở. Điều khiến anh yêu nhất ở vợ là tính cách thoải mái, dễ chịu, biết lo lắng, quan tâm cho người thân và đặc biệt quyết tâm trong công việc.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC