Dụ dỗ bạn gái mắc bệnh tâm lý làm gái bán hoa, chàng trai gặp cái kết đắng

Chủ Nhật, 18/04/2021 9:06

Đang thiếu tiền lại nhận thấy bạn gái có vấn đề về tâm lý, gã bạn trai của A thuyết phục cô đi làm gái bán hoa, vừa có tiền lại được thỏa mãn nhu cầu.


Dụ dỗ bạn gái mắc bệnh tâm lý làm gái bán hoa, chàng trai gặp cái kết đắng - hình ảnh 1

Gã bạn trai thuyết phục cô đi làm gái bán hoa, vừa có tiền lại được thỏa mãn nhu cầu. (Ảnh minh họa)

Rất nhiều đứa trẻ sẽ bị tổn thương sâu sắc, không thể xóa nhòa trong lòng khi phải đối mặt với sự ra đi của cha, mẹ. Một cô gái ở Indonesia mồ côi cha từ khi còn nhỏ, sau khi mẹ tái hôn, cô không thể hòa hợp với cha dượng, trái tim trống rỗng và bi thương. Khi lớn lên, cô cũng vì vết thương lòng này mà mắc bệnh tâm lý, bị bạn trai lợi dụng cả thể xác và tiền bạc. 

Theo thông tin đăng tải, cô gái trẻ tạm gọi là A, sống ở Aceh, Indonesia đã không may mồ côi cha từ khi còn nhỏ. Sau đó không lâu, mẹ đi bước nữa cùng với một người đàn ông làm nghề kinh doanh rau quả. Thế nhưng, mặc dù cũng cố gắng nhưng cô không thể hòa hợp với cha dượng của mình, luôn thiếu thốn sự quan tâm của cả cha lẫn mẹ. 

Không còn cảm nhận được sự ấm áp của gia đình, cô gái càng lớn lại càng khao khát có người yêu thương. Cô cũng bắt đầu tìm kiếm và gặp một người đàn ông qua mạng. Rất nhanh chóng, hai người trở thành người yêu. Người đàn ông kia gạ gẫm A nhiều lần và cô gái trẻ đã dâng hiến lần đầu tiên cho anh ta. 

Sau khi quan hệ lần đầu, A ngạc nhiên khi phát hiện, chuyện ân ái có thể bù đắp cho nó sự trống trải trong trái tim cô, giúp cô có những khoái lạc và tạm quên đi những chán nản ngày thường. 

Kể từ đó, A bắt đầu đòi hỏi bạn trai của mình liên tục, lúc đầu bạn trai A cố gắng đáp ứng nhu cầu sinh lý của cô nhưng lâu dần, anh ta tuyệt vọng vì kiệt sức. 

Không thể chịu nổi sự đòi hỏi vô độ của A, bạn trai cô đã dắt mối cho A đến với cậu bạn chơi cùng mình, nhưng cuối cùng cậu bạn này cũng chạy mất vì nhu cầu của A quá lớn.

Đang thiếu tiền lại nhận thấy bạn gái có vấn đề về tâm lý, gã bạn trai của A thuyết phục cô đi làm gái bán hoa, vừa có tiền lại được thỏa mãn nhu cầu. A nghe theo, liên tục đón khách theo sự mối lái của bạn trai, thậm chí còn đưa toàn bộ tiền mình kiếm được cho anh ta, không một lời oán trách. 

Sau cùng, sự việc lộ ra, A bị cảnh sát theo dõi và bắt giữ. Khi thẩm vấn, A thừa nhận mình đã phát sinh quan hệ với 25 người đàn ông, không có chút phản kháng nào. Tuy nhiên trong quá trình thẩm vấn, cảnh sát phát hiện A có dấu hiệu bệnh tâm lý, thường ngẩn ngơ, thờ ơ nên đã đưa cô đến bệnh viện tâm thần để điều trị. 

Còn gã bạn trai làm trung gian, giúp A môi giới mại dâm đã phải nhận 100 roi phạt đánh không khai và phạt tù có thời hạn.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC