Đóng hơn 200 triệu/ năm để được khoe khoang thoải mái trong hội thượng lưu

Thứ Sáu, 10/08/2018 18:03

Đây là nơi bạn có thể thoải mái khoe khoang sự giàu có của mình mà không sợ bị ai chỉ trích.

Nếu bạn thực sự muốn có một nơi để bạn có thể đăng và chia sẻ những hình ảnh về cuộc sống xa hoa của mình, những món đồ đắt tiền, những chuyến thăm quan mà không bị chê trách là đang khoe khoang, bạn có thể tham gia câu lạc bộ Netropolitan trên mạng xã hội. Ở đây, tất cả thành viên đều thuộc tầng lớp thượng lưu.

Đóng hơn 200 triệu/ năm để được khoe khoang thoải mái trong hội thượng lưu - hình ảnh 1

Để tham gia hội những người giàu Netropolitan, bạn phải nộp 9000 USD (gần 210 triệu đồng) mỗi năm.

Đây là một câu lạc bộ trên trang web giống như các trang mạng xã hội khác. Để tham gia, người chơi phải nộp 9000 USD (gần 210 triệu đồng) mỗi năm, bao gồm phí khởi điểm là 6000 USD (gần 140 triệu đồng) và phí hàng năm là 3000 USD (gần 70 triệu đồng). Điều kiện là người tham gia phải trên 21 tuổi.

Giống như hầu hết các trang mạng xã hội, các thành viên có thể hiển thị hồ sơ, gửi và nhận tin nhắn, nhận thông báo, chia sẻ vị trí, theo dõi bạn bè và chia sẻ những việc mình làm.

Nhà tổ chức Netropolitan cho hay đã có hàng trăm thành viên và không bao giờ công bố chính xác số lượng thành viên cũng như không bao giờ để lộ danh tính của họ.

Người sáng lập Netropolitan, James Touchi-Peters cho biết: “Về mặt kỹ thuật, trang này không khác với các trang web mạng xã hội khác. Sự khác biệt là bạn có được sự riêng tư và tham gia vào một mạng lưới toàn cầu với những người có cùng lối sống tương tự với bạn”.

Nhờ sự khác biệt, đến nay Netropolitan đã có rất đông đảo thành viên. Đa số họ đều là những người giàu thực sự nhưng cũng có những người cố học đòi làm sang, thích khoe tiền của.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...