Đoán tính cách, tình yêu và hôn nhân dựa trên ngày sinh Âm lịch của bạn

Thứ Hai, 12/03/2018 8:46

Bạn có biết, ngày sinh cũng tiết lộ rất nhiều về tính cách cũng như chuyện tình cảm của bạn.

Số cuối cùng của ngày sinh là 0

Những người có con số cuối cùng của ngày sinh là số 0 thường là người khá vô tư, đơn giản, không thích sự gò bó, ràng buộc. Tuy nhiên, sự vô tư của bạn đôi khi hóa thành vô tâm, dễ làm nửa kia tủi thân. Mặt khác, nét tính cách quá giản dị của bạn cũng biến bạn trở nên đơn điệu, nhàm chán.

Bạn cũng là những người khá nghiêm túc và chung thủy trong chuyện tình cảm. Cũng vì lý do đó mà đa phần những người sinh ngày này có được cuộc hôn nhân viên mãn, bình lặng.

Đoán tính cách, tình yêu và hôn nhân dựa trên ngày sinh Âm lịch của bạn - hình ảnh 1

Số cuối cùng của ngày sinh là 1

Bạn là một người rất thông minh, linh hoạt, mạnh mẽ, nhiều ý tưởng và hài hước. Tuy là người rất thông minh nhưng do kém siêng năng nên khi đi học, điểm số của bạn không cao và khả năng làm việc của bạn cũng không mấy nổi bật. Tuy nhiên, bạn là người biết tận hưởng hạnh phúc từ những điều đơn giản nhất.

Trong chuyện tình cảm, bạn là người đào hoa, được nhiều người khác giới để ý, theo đuổi. Chuyện tình cảm của bạn khá lận đận và bạn sẽ kết hôn khá muộn.

Số cuối cùng của ngày sinh là 2

Bạn có tính cách nhẹ nhàng, nhãn nhặn, lịch sự và biết đối nhân xử thế. Nếu là phụ nữ, bạn cư xử rất hòa nhã với mọi người. Nếu là nam giới, bạn khá chín chắn, đĩnh đạc, thích giúp đỡ mọi người. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm bạn lại khá ích kỷ, bảo thủ và luôn có cảm giác lo sợ bị nửa kia phản bội. Bạn thường chọn người yêu mình nhiều hơn để lấy làm chồng/vợ.  

Số cuối cùng của ngày sinh là 3

Bạn gây ấn tượng với người khác bởi sự tích cực, chăm chỉ và suy nghĩ lạc quan của mình. Cũng vì những đức tính đó, bạn có thể vượt qua thất bại và đi đến thành công. Bạn cũng luôn tìm kiếm cơ hội để chứng minh tài năng của mình. Tuy nhiên. thành công đến quá sớm cũng khiến bạn sẽ tự kiêu, tự phụ và coi thường người khác.

Trong chuyện tình cảm, bạn có rất nhiều bạn khác giới nhưng phần nhiều trong số họ sẽ trở thành bạn tốt, em gái, anh trai của bạn. Chuyện tình cảm của bạn tương đối lận đận và bạn nên kết hôn muộn để có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.  

Đoán tính cách, tình yêu và hôn nhân dựa trên ngày sinh Âm lịch của bạn - hình ảnh 2

Số cuối cùng của ngày sinh là 4

Bạn rất thông minh, sáng tạo và sớm bộc lộ được tài năng của mình từ khi rất nhỏ. Trong công việc, bạn thường kiên nhẫn, có trách nhiệm và không bao giờ chịu lùi bước trước khó khăn. Tuy nhiên, bạn cũng là người nóng nảy, cục tính và hay hành động bồng bột, thiếu suy nghĩ. Trong chuyện tình cảm, bạn là người khá chung thủy, một lòng một dạ với người mình yêu. Bạn nên kết hôn khi nhận thấy bản thân đủ chín chắn, trưởng thành.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...