Điều chồng thích nhưng không nói, muốn vợ tự biết

Thứ Ba, 23/03/2021 11:06

Vợ chồng là những người gần gũi, thấu hiểu nhau nhất. Rất nhiều người quan niệm đã là vợ chồng thì không có gì là bí mật, không có gì là ngăn cách, nhưng trên thực tế không hẳn như thế. Bởi có những điều thầm kín, đôi khi người bạn đời vẫn ngần ngại không dám thổ lộ, họ chỉ dám "thầm mong" cho nửa kia nhận ra và thấu hiểu.


Điều chồng thích nhưng không nói, muốn vợ tự biết - hình ảnh 1

Họ chỉ dám “thầm mong” cho nửa kia nhận ra và thấu hiểu. (Ảnh minh họa)

Muốn vợ lãng mạn một cách bất ngờ

Cuộc sống thường ngày với cơm áo gạo tiền dễ khiến các bạn bớt phần lãng mạn. Nhưng sâu thẳm, đàn ông cũng như phụ nữ, luôn muốn được đón nhận những khoảnh khắc lãng mạn từ bạn đời. Điều đó cho chàng thấy sự gắn kết, làm chàng bất ngờ, thấy được yêu thương.

Một tin nhắn tình cảm, mùi mẫn đột ngột xuất hiện. Chồng bạn sẽ đỏ mặt và hồi hộp vì tình cảm trìu mến của vợ. Thậm chí chàng còn nhắn tin “ỡm ờ” lại với bạn. Chắc chắn bạn sẽ phát khóc vì tình cảm yêu mến này từ chồng. Còn chờ gì nữa mà không thử gửi chàng lời âu yếm “Em yêu anh”.

Bạn cũng có thể chủ động nhắn tin gạ gẫm anh ấy về buổi buổi tối lãng mạn, và thì thầm mong muốn được “gần gũi” cùng anh ấy, nếu anh ấy muốn. Hẳn đó là điều chồng bạn thích thú bấy lâu nhưng chưa nói ra.

Muốn vợ nhu mì, dịu dàng nhưng phải độc lập trong cuộc sống

Đàn ông luôn muốn sở hữu người vợ dịu dàng, nhu mì và “dễ bảo”. Nhưng sâu thẳm, họ cũng muốn người phụ nữ của mình phải mạnh mẽ và độc lập. Đối với phụ nữ, khi bạn độc lập bạn sẽ tự chủ cuộc đời mình và không phải phụ thuộc vào ai. Bạn làm chủ chính mình ngay cả trong suy nghĩ lẫn hành động.

Dĩ nhiên, phụ nữ yếu đuối một chút cũng có cái hay, nhưng nếu bạn luôn luôn yếu đuối và dựa dẫm, chàng sẽ cảm thấy cực kỳ mệt mỏi. Một cô gái độc lập chắc chắn sẽ tự tin, có thể cố gắng để đạt được những gì mình mong muốn. Người phụ nữ như vậy chắc chắn sẽ đầy bản lĩnh và cá tính, sẽ là một phụ nữ lôi cuốn.

Muốn vợ thừa nhận bằng lời nói về khả năng của anh ấy khi gần gũi

Phụ nữ cũng thích được khen “yêu giỏi”. Đàn ông cũng vậy, thậm chí các chàng còn mong muốn điều này mãnh liệt hơn cả nàng. Vì thiên tính của đàn ông là chinh phục, khi được nàng “rót mật vào tai” những lời như thế, cái tôi của chàng sẽ được vuốt ve đến đỉnh điểm.

Chàng tự hào về mình và sẽ coi bạn như báu vật, vì bạn đã nhận ra anh ấy đủ sức hấp dẫn, mạnh mẽ và điêu luyện. Dĩ nhiên với tâm trạng tự tin và thoải mái, những lần “nhập cuộc” sau đó, chàng sẽ tìm cách để thương yêu, chiều chuộng bạn nhiều hơn.

Theo Gia đình & Xã hội

VIDEO CHỌN LỌC