Đi vệ sinh thì thấy một bóng đen, cô gái ám ảnh khi biết sự thật

Thứ Năm, 14/01/2021 8:35

Sự việc xảy ra đã nhiều ngày nhưng khi nhớ lại cô gái trẻ vẫn cảm thấy rùng mình.


Đi vệ sinh thì thấy một bóng đen, cô gái ám ảnh khi biết sự thật - hình ảnh 1

Cô gái bình tĩnh dùng điện thoại quay lại hành vi của gã đàn ông.

Kankanews ngày 8/1 đưa tin về một sự việc khiến nhiều cô gái ở thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc sợ hãi. Khoảng 11h trưa ngày 6/1, khi đang sử dụng nhà vệ sinh ở tầng 3 của trung tâm thương mại tại quận Du Trung (thành phố Trùng Khánh), Tiểu Vương bất ngờ phát hiện một bóng đen tiến đến gần mình. Điều kỳ lạ là trước đó cô gái không thấy có ai khác trong nhà vệ sinh.

Được biết, hôm đó Tiểu Vương tham gia một lớp đào tạo tại trung tâm thương mại. Sau khi tan học, cô bước vào nhà vệ sinh tầng 3. Vừa đi vệ sinh Tiểu Vương vừa sử dụng điện thoại di động.

Lúc này qua khe cửa, cô đột nhiên nhìn thấy một bóng đen di chuyển lại phía mình. Lo sợ, cô bật chức năng camera quay chậm và quay điện thoại ra bên ngoài qua khe hở phía dưới ngăn vệ sinh.

Đi vệ sinh thì thấy một bóng đen, cô gái ám ảnh khi biết sự thật - hình ảnh 2

Hình ảnh người đàn ông biến thái trong điện thoại của Tiểu Vương.

Khi xem lại những hình ảnh điện thoại ghi lại, Tiểu Vương hoàn toàn bị sốc và ám ảnh bởi những gì đang diễn ra bên ngoài. Một người đàn ông trung niên, đầu hói đang nằm dài trên sàn nhà vệ sinh nữ, cúi đầu cố nhìn vào bên trong thông qua khe hở dưới cửa. Biết đã bị lộ, ông này vội đứng dậy và nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường.

Ngay lập tức, Tiểu Vương và giáo viên đã đến trình báo sự việc với phía cảnh sát và cung cấp đoạn video mà cô quay được.

Theo lời kể của một nhân viên vệ sinh ở tầng 3 trung tâm thương mại, đồng nghiệp của bà cũng từng phát hiện nhiều người đàn ông theo dõi và chụp ảnh lén ở các nhà vệ sinh nữ.

Hiện phía trung tâm thương mại đã phối hợp cùng cảnh sát để giải quyết nạn nhìn trộm tại đây. Ngoài ra, bộ phận kỹ thuật cũng sẽ nghiên cứu để thực hiện các cải tạo cần thiết đối với nhà vệ sinh để bảo vệ sự riêng tư của khách hàng.

Nhìn trộm và chụp ảnh nhà vệ sinh nữ không chỉ là vấn đề đạo đức mà còn vi phạm pháp luật. Vì vậy phía cảnh sát đang truy tìm danh tính người đàn ông để xử lý theo quy định.

Theo Người đưa tin

VIDEO CHỌN LỌC