Đi nhà ma, hai thanh niên ôm nhầm bạn gái gây ra chuyện ngượng chín mặt

Chủ Nhật, 04/04/2021 0:16

Hai cặp đôi ban đầu nắm tay nhau đi bên nhau, nhưng trong giây phút sợ hãi, hai chàng trai đã ôm nhầm bạn gái của mình.


Trò chơi căn phòng bí mật là một trong những trò chơi kích thích, kiểm tra khả năng tư duy logic của người chơi hiện đang là hoạt động giải trí được nhiều bạn trẻ yêu thích. 

Cách đây vài ngày, hai cặp đôi ở Trung Quốc đã đến chơi một căn phòng bí mật theo chủ đề “nhà ma”. Trong quá trình này, một nhân viên mặc trang phục ma trơi đã nhảy ra để hù dọa mọi người. Ngay lập tức, hai cặp đôi sợ hãi hét váng đầu và liên tục chạy trốn. Kết quả, hai chàng trai vô tình ôm nhầm bạn gái mình, gây ra tình huống dở khóc dở cười, khiến tất cả đều ngượng.

Theo trang The Paper, sự việc hy hữu xảy ra ở thành phố Thương Khâu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Vào thời điểm xảy ra sự việc, có hai cặp đôi (tạm gọi là A và B) đã đồng ý hợp tác để cùng chơi trò chơi mạo hiểm căn phòng bí mật có chủ đề “nhà ma”.

Bắt đầu trò chơi, họ bước vào một căn phòng nhỏ với ánh sáng mờ ảo và nhẹ nhàng mở cửa. Ngay sau đó, nhân viên giả làm ma bất ngờ nhảy ra dọa nạt, khiến cả 4 người phải lùi lại vì sốc và sợ hãi.

Qua màn hình có thể thấy hai cặp đôi ban đầu nắm tay nhau đi bên nhau, nhưng trong giây phút sợ hãi, hai chàng trai đã ôm nhầm bạn gái của mình.

Ngay sau đó, một cô gái cặp A phát hiện có điều gì đó sai và lập tức đẩy đối phương ra. Thế nhưng khi đã tách ra, cô A lại nhìn thấy bạn trai mình đang ôm chặt cô B, bạn gái của người khác. 

Tức giận tột độ, cô A không còn biết sợ, lao đến đánh bạn trai mình để trút bực tức. Ngược lại, anh chàng trong cặp đôi B mặc dù ôm sai người nhưng lại tỏ ra phẫn nộ vì bạn gái không nhận ra mình. Anh chàng giận dữ bỏ đi khỏi căn phòng trò chơi, để mặc bạn gái mình chạy theo giải thích.

Đi nhà ma, hai thanh niên ôm nhầm bạn gái gây ra chuyện ngượng chín mặt - hình ảnh 1

Trò chơi nhà ma đã khiến hai cặp tình nhân cãi vã.

Hai nhân viên giả ma chứng kiến ​​cảnh hỗn loạn càng thêm sợ hãi, không dám tiếp tục hù dọa mọi người, đành lựa chọn im lặng rời đi.

Sau khi những hình ảnh được lan truyền, cư dân mạng không khỏi thích thú, đồng loạt bật cười và bình luận trêu chọc: “Ôm nhầm bạn gái, hậu quả rất nghiêm trọng”, “Rõ ràng cô A đã tự lao vào vòng tay người khác còn trách bạn trai mình ôm nhầm”, “Khổ thân nhân viên nhà ma, họ chắc cũng bị dọa sợ”…

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC