Đi hẹn hò, nữ trưởng phòng bật khóc kể về đứa con 3 tuổi bị bỏng nặng gây xúc động

Thứ Tư, 28/04/2021 0:16

Cặp đôi có điểm chung từng đổ vỡ hôn nhân và hiện nuôi con một mình có những chia sẻ xúc động khi tham gia chương trình hẹn hò.


Đi hẹn hò, nữ trưởng phòng bật khóc kể về đứa con 3 tuổi bị bỏng nặng gây xúc động - hình ảnh 1

Bạn muốn hẹn hò tập 715 cùng ông bà mối Quyền Linh – Hồng Vân gặp gỡ cặp đôi ở TPHCM là Đình Huy (37 tuổi) làm nghề điện tự do và Minh Phương (34 tuổi) – trưởng phòng marketing công ty L’angfarm.

Đi hẹn hò, nữ trưởng phòng bật khóc kể về đứa con 3 tuổi bị bỏng nặng gây xúc động - hình ảnh 2

Đình Huy có điểm mạnh biết nấu ăn, làm việc nhà, không hút thuốc; điểm yếu sống tình cảm, dễ xúc động, hay ngủ nướng và sợ các loài bò sát.

Đi hẹn hò, nữ trưởng phòng bật khóc kể về đứa con 3 tuổi bị bỏng nặng gây xúc động - hình ảnh 3

Minh Phương là người cởi mở, hòa đồng, có trách nhiệm, biết quan tâm chia sẻ, thích làm việc thiện. Cô có điểm yếu hơi hiền, nhát, nhạy cảm và không quá đảm đang.  

Đi hẹn hò, nữ trưởng phòng bật khóc kể về đứa con 3 tuổi bị bỏng nặng gây xúc động - hình ảnh 4

Cặp đôi có điểm chung từng đổ vỡ hôn nhân và hiện nuôi con một mình. Đàng gái chia tay chồng khi con mới 2 tháng tuổi, hiện con gái cô được 3 tuổi rưỡi. Đàng trai ly hôn vợ cách đây 3 năm và đang nuôi bé gái 10 tuổi.

Đi hẹn hò, nữ trưởng phòng bật khóc kể về đứa con 3 tuổi bị bỏng nặng gây xúc động - hình ảnh 5

Tham gia chương trình, nữ trưởng phòng thích mẫu hình lý tưởng là Quyền Linh và Trấn Thành vì chững chạc, có bản lĩnh, biết yêu thương gia đình và bảo vệ vợ con, hài hước. Ông bố đơn thân mong muốn bạn gái là người hiểu chuyện, có nhân cách sống.

Đi hẹn hò, nữ trưởng phòng bật khóc kể về đứa con 3 tuổi bị bỏng nặng gây xúc động - hình ảnh 6

“Cô có một bé gái và rất là thương bé. Năm ngoái khi 2 tuổi bé bị bỏng nước sôi khá nặng, hiện tại cũng đỡ nhưng phải điều trị sẹo nên tình thương của cô dành cho bé rất nhiều. Con cũng là con gái nên cô nghĩ sẽ chia sẻ cùng con được”, bà mẹ một con xúc động tâm sự cùng con gái bạn trai ghép đôi.

Đi hẹn hò, nữ trưởng phòng bật khóc kể về đứa con 3 tuổi bị bỏng nặng gây xúc động - hình ảnh 7

Cô bé 10 tuổi đáng yêu là người “xúi” bố tham gia chương trình đáp rằng “Nếu được thì con mong ba và cô cho nhau cơ hội”. Hình ảnh hai cô con gái của cặp đôi cùng trò chuyện thân mật khiến ai cũng nghẹn ngào.

Đi hẹn hò, nữ trưởng phòng bật khóc kể về đứa con 3 tuổi bị bỏng nặng gây xúc động - hình ảnh 8

Mở rào gặp gỡ và cùng trò chuyện, cặp đôi đều có chung quan điểm nếu tiến tới xa hơn sẽ tập chung lo cho hai con, sau khi kinh tế ổn định mới tính đến chuyện sinh thêm con và cần cân bằng giữa công việc – gia đình.

Đi hẹn hò, nữ trưởng phòng bật khóc kể về đứa con 3 tuổi bị bỏng nặng gây xúc động - hình ảnh 9

Sau khi đàng trai chủ động nắm tay bạn gái hát tặng một bài hát tình yêu ngọt ngào, cả hai trái tim cùng nhịp đã bấm nút và trao nhau nụ hôn đầu trong niềm vui của ông bà mối.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC