Đi hẹn hò gặp “ông chú 30”, gái xinh từ chối thẳng thừng

Thứ Sáu, 13/11/2020 9:10

Được ghép đôi với chàng trai hiền lành ít nói, cô gái xinh đẹp từ chối thẳng thừng bị bà mối Cát Tường trách quá vội vàng.


Đi hẹn hò gặp “ông chú 30”, gái xinh từ chối thẳng thừng - hình ảnh 1

Hẹn ăn trưa tập 234 là cuộc gặp gỡ giữa cặp đôi ở TPHCM, chàng nhân viên dầu khí Lê Đăng Thanh (30 tuổi) và nàng nhân viên thiết kế Trần Thị Thanh Trúc (23 tuổi).

Đăng Thanh tính tình ít nói và với đặc thù công việc thường xuyên phải xa nhà nên dù trải qua 2 mối tình nhưng vẫn chưa tìm được người phù hợp.

Đi hẹn hò gặp “ông chú 30”, gái xinh từ chối thẳng thừng - hình ảnh 2

Thanh Trúc là cô gái lạc quan, ít suy nghĩ tiêu cực. Vì còn khá trẻ nên cô có điểm yếu hay vội vàng, không kiềm chế được cảm xúc.

Cô gái tự nhận mình “con nít” chưa thực sự trải qua 1 mối tình nào chính thức.

Đi hẹn hò gặp “ông chú 30”, gái xinh từ chối thẳng thừng - hình ảnh 3

Đi hẹn hò gặp “ông chú 30”, gái xinh từ chối thẳng thừng - hình ảnh 4

Tham gia chương trình, Đăng Thanh mong muốn tìm bạn gái xinh xắn và biết đồng cảm. Còn Thanh Trúc cho hay, cô thích mẫu bạn trai hơi mập, không có râu, và không ưa mẫu bạn trai chải chuốt, nói nhiều.

Mở rào gặp gỡ, anh chàng ít nói bối rối trước cô gái ghép đôi xinh đẹp đúng như anh tưởng tượng. Còn Thanh Trúc cảm nhận bạn nam trưởng thành và chững chạc.

Đi hẹn hò gặp “ông chú 30”, gái xinh từ chối thẳng thừng - hình ảnh 5

Trước khi quyết định bấm nút, Đăng Thanh nói rằng “Nếu có thể mình cho nhau cơ hội tìm hiểu. Đối với anh tuổi tác không phải là vấn đề để mình suy nghĩ nhiều, quan trọng là có hợp hay không. Muốn hợp hay không cần có thời gian”.

Thanh Trúc cũng thẳng thắn: “Với tính cách của anh sẽ hơi khó nếu anh biết nhiều hơn về em và cuộc sống của em. Nhịp sống của anh và em khá khác nhau. Em nghĩ để nói có thích anh hay không thì em chưa đủ thông tin để trả lời. Em nghĩ mình nên làm bạn để hiểu nhau”.

Đi hẹn hò gặp “ông chú 30”, gái xinh từ chối thẳng thừng - hình ảnh 6

Kết thúc cuộc gặp gỡ, cô gái trẻ đã không đồng ý bấm nút hẹn hò khiến chàng trai hụt hẫng còn MC Cát Tường trách cô quá vội vàng.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC