Đi dạy gym, thầy giáo "bắt" được cô học viên xinh đẹp, nóng bỏng

Thứ Ba, 16/02/2021 14:06

Chuyện tình gymer của cặp đôi thầy huấn luyện và cô học viên xinh đẹp gây bão cộng đồng mạng


Đi dạy gym, thầy giáo "bắt" được cô học viên xinh đẹp, nóng bỏng - hình ảnh 1

Người ta nói, duyên phận thường khó đoán nên bất cứ thời điểm nào ta cũng có thể gặp được “chân mệnh” của cuộc đời. Câu chuyện tình yêu của Hoàng Long (26 tuổi) và Lê Nhàn (25 tuổi) đã chứng minh cho điều đó. Nhờ công việc HLV thể hình, anh có cơ duyên đến với người vợ xinh đẹp hiện tại của mình.

Chia sẻ với phóng viên về cơ duyên gặp gỡ và quen biết, Hoàng Long cho hay, anh và vợ quen nhau gần được 5 năm rồi tiến tới hôn nhân. “Ban đầu chúng mình tham gia vào 1 group “chơi giày” của giới trẻ, vì chung sở thích nên có add Facebook nhưng không tương tác nhiều. Bẵng đi một thời gian, nhờ bạn bè giới thiệu nên Nhàn qua nhờ mình hướng dẫn tập thể hình giảm cân. Sau một thời gian tập luyện, có lẽ là “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén” nên chúng mình nảy sinh tình cảm và yêu nhau”, Hoàng Long vui vẻ chia sẻ.

Đi dạy gym, thầy giáo "bắt" được cô học viên xinh đẹp, nóng bỏng - hình ảnh 2

Anh cho biết, cả 2 có nhiều điểm chung như mê giày, thích tập luyện để có vóc dáng đẹp, yêu thích du lịch khám phá… nên rất hợp nhau. Chính sự đồng điệu đó đã giúp anh quyết tâm “cưa đổ” cô nàng học viên của mình. Và sự quan tâm chân thành, sự cảm thông thấu hiểu đã gắn kết trái tim của cặp thầy – trò đặc biệt này.

Đi dạy gym, thầy giáo "bắt" được cô học viên xinh đẹp, nóng bỏng - hình ảnh 3

Tình yêu là động lực giúp cặp đôi cùng tập luyện và có được thân hình đẹp. Sau khi yêu nhau, cả hai vẫn chăm chỉ tiếp tục tập luyện. Nhờ sự động viên và hỗ trợ lẫn nhau, từ một người chỉ muốn tập để giảm cân, Lê Nhàn đã sở hữu vóc dáng “vạn người mê” và Hoàng Long cũng phát triển hơn trên con đường trở thành PT chuyên nghiệp. 

Đi dạy gym, thầy giáo "bắt" được cô học viên xinh đẹp, nóng bỏng - hình ảnh 1

Cũng nhờ có sự động viên, ủng hộ của vợ mà anh đã đoạt giải thưởng về thể hình đầu tiên trong sự nghiệp của mình.

Đi dạy gym, thầy giáo "bắt" được cô học viên xinh đẹp, nóng bỏng - hình ảnh 5

“Vợ luôn là hậu phương vững chắc giúp mình gặt hái được những “trái ngọt” trên con đường sự nghiệp. Nhờ sự ủng hộ của vợ, mình đăng ký thi và may mắn đạt được top 3 tại giải Aesthetic Showdown. Trong khoảng thời gian trước khi thi 3 tháng, mình phải ăn kiêng cũng như tập luyện rất khắc nghiệt, nhưng nhờ vợ mình luôn bên cạnh hỗ trợ, cũng như là partner tập luyện nên mình mới có thể cố gắng được như vậy”, Hoàng Long chia sẻ.

Đi dạy gym, thầy giáo "bắt" được cô học viên xinh đẹp, nóng bỏng - hình ảnh 6

Anh tâm sự, cũng như bao cặp đôi, anh và chị có nhiều lúc bất đồng quan điểm dẫn đến tranh cãi. Nhưng cả 2 chưa bao giờ giận nhau quá 1 tuần. Theo anh, nguyên tắc giữ mối quan hệ tốt đẹp và hôn nhân hạnh phúc là tôn trọng, chia sẻ, cảm thông. 

Đi dạy gym, thầy giáo "bắt" được cô học viên xinh đẹp, nóng bỏng - hình ảnh 7

Chia sẻ về dự định trong tương lai, anh cho biết cả 2 sẽ tiếp tục với công việc huấn luyện thể hình, đồng thời mở quán ăn để kinh doanh.

Theo Người đưa tin

VIDEO CHỌN LỌC