Đến nhà bạn trai chơi lần đầu, cô gái bị hỏi: "Còn trong trắng không?"

Thứ Tư, 31/03/2021 12:34

Mới lần đầu tiên đến nhà bạn trai, cô đã bị mẹ anh kéo ra một góc rồi kín đáo hỏi thẳng: "Cháu có còn trong trắng không? Vẫn là con gái chứ?". 


Ngày nay, hầu hết các cặp đôi khi yêu nhau đã không còn quan tâm đến chuyện người phụ nữ có quan hệ trước hôn nhân hay không. Thế nhưng, có không ít người lớn tuổi vẫn quan tâm đến chuyện đó. 

Cách đây vài ngày, một cô gái trẻ người Trung Quốc đã chia sẻ câu chuyện ra mắt nhà bạn trai của mình, gây xôn xao dư luận, thu hút được không ít sự quan tâm, chú ý của mọi người. 

Theo cô gái chia sẻ, cô và bạn trai cũ gặp gỡ và hẹn hò được 3 tháng thì bạn trai đề nghị đến nhà chơi. Vui vẻ nhận lời, cô gái chuẩn bị một số quà tặng cho bố mẹ bạn trai. 

Nào ngờ, mới lần đầu tiên đến nhà bạn trai, cô đã bị mẹ anh kéo ra một góc rồi kín đáo hỏi thẳng: “Cháu có còn trong trắng không? Vẫn là con gái chứ?”. 

Đến nhà bạn trai chơi lần đầu, cô gái bị hỏi: "Còn trong trắng không?" - hình ảnh 1

Sau lần ra mắt đó, dù bạn trai níu kéo, cô gái vẫn quyết định chia tay. – Ảnh minh họa

Cảm thấy bị xúc phạm, cô gái vô cùng khó chịu, uất ức và nhất quyết không trả lời thẳng mà vòng vo nói ý. Thấy vậy, bạn trai cô còn tỏ ra tức giận vì cô đã không vui vẻ khi nói chuyện với mẹ mình, cho rằng cô không tôn trọng người lớn. 

Ngay sau đó, cô cảm thấy mình không thể dung hòa quan điểm của mẹ bạn trai, cũng cảm thấy bạn trai là người gia trưởng, tiểu tiết nên đã dứt khoát chia tay. 

Vừa rồi, tại ga tàu, cô vô tình gặp lại bạn trai cũ, tuy rằng chỉ ngắn ngủi vài phút chào hỏi nhau nhưng một lần nữa, cô lại cảm thấy uất ức vì ký ức khó chịu bị gợi lên. 

Muốn giải tỏa cảm giác bực bội trong người, cô quyết định chia sẻ trải nghiệm của mình trên diễn đàn tâm sự và chốt lại bằng câu trả lời: “Nếu anh muốn biết tôi còn còn là con gái hay không, tôi thành thực nói, tôi vẫn còn là con gái nhưng luyến tiếc, không bao giờ muốn dâng hiến cho anh!”. 

Câu trả lời này khiến cư dân mạng vô cùng thích thú, cho rằng cô gái thực sự đã hành động động đúng đắn bởi mẹ chàng trai quá vô duyên, hỏi những câu riêng tư và phản cảm, thái độ chàng trai cũng không tốt, không đáng để dựa vào, tiếp tục tình cảm. 

“Hãy hỏi xem con trai bà ấy có còn giữ mình không?”, “Có lẽ là bạn trai cô ấy không dám hỏi mới nhờ mẹ mình”, “Chia tay là chính xác, không tôn trọng người khác làm sao lại đòi người khác phải tôn trọng mình, đừng lấy mác người lớn ra làm lá bùa, muốn nói thế nào thì nói”, “Thời đại nào rồi mà còn hỏi những câu như vậy”…, cư dân mạng xôn xao bình luận. 

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC