Để quên sách giáo khoa, nữ sinh nhận hình phạt khắc cốt ghi tâm khiến tất cả bật cười

Chủ Nhật, 09/01/2022 7:06

Bên dưới phần bình luận, dân tình cũng thi nhau kể lại loạt kỷ niệm thú vị về câu chuyện bị giáo viên phạt của mình.


Trong các cách “trừng trị” học sinh của giáo viên, chép phạt có lẽ là một trong những hình thức nhẹ nhàng nhưng lại khiến cô cậu học trò nào cũng phải nhớ sâu lỗi sai của bản thân.

Mới đây, một bạn nữ sinh chia sẻ hình ảnh chụp hình phạt của mình khiến dân tình ôm bụng cười lăn. Chẳng là trong tiết học lịch sử, cô nàng đã quên mang theo sách giáo khoa. Và thế là ngay lập tức bị thầy bắt chép phạt 99 lần dòng chữ: “Tôi yêu sách giáo khoa lịch sử lớp 12″ như một cách răn đe nhắc nhở để lần sau không tái phạm nữa. Kèm theo đó là bức ảnh chụp tờ giấy viết từng dòng chép phạt ngay ngắn mới viết đầy đủ được 21 lần.

Để quên sách giáo khoa, nữ sinh nhận hình phạt khắc cốt ghi tâm khiến tất cả bật cười - hình ảnh 1

Nhìn những hàng chữ ngay ngắn khi chép phạt của bạn nữ sinh này khiến nhiều người không khỏi phì cười. Bên dưới bài viết, cũng có rất nhiều bạn học sinh chia sẻ kỷ niệm từng bị chép phạt tương tự như nữ sinh. Nhiều người còn cho biết, mặc dù ra trường đã lâu nhưng ký ức chép phạt bài khi đi học chắc chắn không bao giờ quên được.

Một số bình luận đáng chú ý:

“Có lần mình quên làm bài tập và cái kết chép 30 lần nội quy”; “Hồi lớp 10 mình làm tổ trưởng, cuối kì cô bảo về viết bản kiểm điểm cá nhân, đến hôm nộp thì để quên ở nhà và cô bắt chép 200 lần bản kiểm điểm ý”; “Hồi cấp 1 quên không mang khăn đỏ, cả lớp xuống sân chào cờ, một mình tui ngồi trên lớp viết em hứa từ giờ mang khăn quàng đầy đủ 50 lần”; “Lần sau chừa nha, không biết thầy có thương mà bỏ qua cho không?”; “Hồi còn đi học mình cũng bị chép phạt 200 lần nhưng vì tội uống nước trong lớp”; “Mình thấy hình bóng mình trong bức ảnh này. Có lần chép bài mà giám thị đi qua không nhịn nổi cười, phải vào xin giáo viên cho tui ngồi học như một người bình thường”.

Theo Đời sống & Pháp luật

VIDEO CHỌN LỌC