Đang trên đường về nhà, cô gái bị kẻ lạ mặt đấm gãy mũi hãi hùng

Thứ Sáu, 13/09/2019 9:06

Khi niềm vui được tham dự một cuộc thi chưa hết, cô gái trẻ đột ngột gặp phải “tai bay vạ gió” từ một người lạ mặt.


Emma Clark (27 tuổi, sống ở Anh) lọt vào chung kết cuộc thi người mẫu North East Calendar Girls ở Newcastle. Cô là một trong 75 cô gái vượt qua 1000 thí sinh khác để xuất hiện trong đêm chung kết. Sau cuộc thi, khi cô đang trên đường về nhà thì bất ngờ bị tấn công. Sự việc xảy ra ngay khi cô vừa bước ra khỏi tàu điện ngầm.

Đang trên đường về nhà, cô gái bị kẻ lạ mặt đấm gãy mũi hãi hùng - hình ảnh 1

Hình ảnh cô gái xinh đẹp khi tham dự cuộc thi.

Theo Emma, người đàn ông tấn công cô là đối tượng lạ mặt. “Tôi có một đêm tuyệt vời và cuộc thi tuyệt vời… cuộc thi giúp cải thiện sự tự tin khi bản thân mắc các vấn đề sức khỏe tâm thần. Sự việc này khiến tôi gục ngã. Bây giờ, tôi cảm thấy mình xấu xí”, Emma nói. Cô gái trẻ này vừa trải qua quá trình điều trị sức khỏe tâm thần và đang tham gia các cuộc phỏng vấn để tìm việc. 

Sau sự việc, chiếc mũi của Emma Clark bị biến dạng đáng sợ. Cô sẽ phải trải qua ca phẫu thuật nhằm phục hồi chiếc mũi bị gãy.

Người phát ngôn của cảnh sát khu vực Northumbria cho biết: “Sau 23h5′ tối Chủ nhật (9/9/2019), cảnh sát nhận được tin về vụ tấn công. Một cô gái 27 tuổi bị thương ở mũi sau khi bị hành hung. Một người đàn ông 55 tuổi đã bị bắt vì bị nghi ngờ gây ra vụ tấn công. Hiện, cuộc điều tra đang diễn ra”.

Đang trên đường về nhà, cô gái bị kẻ lạ mặt đấm gãy mũi hãi hùng - hình ảnh 2

Mũi cô gái bị biến dạng và gãy sau sự việc.

Theo tờ Metro, lúc xảy ra sự việc, Emma cùng mẹ và dì vừa xuống tàu điện ngầm. Lúc đó, một người đàn ông xuất hiện với vẻ giận dữ và hỏi Emma “có phải mày sống ở phố Madras hay không?”. Emma kể  lại: “Tôi nói tôi chưa bao giờ về đường phố đó. Anh ta giận dữ, chỉ tay vào tôi. Sau đó, anh ta túm lấy tôi và cả 2 chúng tôi ngã xuống đất. Anh ta đè lên người tôi, đấm vào mũi tôi. Mẹ phải túm lấy anh ta và kéo ra”.

Người dì vội vã gọi số cấp cứu. Trong cơn đau đớn, Emma vẫn tháo giày cao gót đang đi và đuổi theo người đàn ông lạ mặt dù mũi đang bị chảy máu. “Tôi hi vọng các bác sĩ có thể chữa cho tôi. Tôi bị sốc. Tôi không thể thở bằng mũi, thật khó khăn”. Cô gái muốn mọi người biết sự việc mà người đàn ông đã gây ra, nhưng Emma không muốn ra ngoài với tình trạng như vậy.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...