Đàn ông tuổi Sửu – "vàng mười" trong tay, phải giữ ngay!

Thứ Bảy, 13/02/2021 10:06

Tuổi sửu trong 12 con giáp là con "trâu". Trong cuộc đua của 12 con giáp thì Trâu đạt vị trí thứ 2 đại diện cho sức mạnh về thể chất và tình thần. Điều đó cho thấy người tuổi sửu đa phần sống độc lập, trường thành sớm và có tính cách mạnh mẽ và kiên định.


Nam giới tuổi Sửu thường có nhiều ước mơ, hoài bão và ý chí lớn. Đặc biệt không ngại khó khăn và nguy hiểm. Họ rất chăm chỉ và nỗ lực để đạt được mục tiêu mình đã đề ra. Lòng quyết tâm và kiên trì cộng thêm tài năng là điều giúp con giáp này tiến xa, đạt được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp. 

Đàn ông tuổi Sửu – "vàng mười" trong tay, phải giữ ngay! - hình ảnh 1

Trong tình yêu, nam giới tuổi Sửu là người thật thà, chân thành và chung thủy. Ảnh minh họa.

Trong tình yêu, nam giới tuổi Sửu là người thật thà, chân thành và chung thủy. Tình yêu của họ thường xuất phát từ những mối quan hệ gắn bó thân thiết, lâu dài. Họ ít khi rung động với những người mới gặp gỡ, quen biết.

Họ vụng về trong cách bày tỏ tình cảm, thổ lộ nỗi lòng mình. Nhưng chính sự nhút nhát ấy lại khiến các cô nàng chú ý. Đôi lúc họ lại cố chấp và luôn có cảm giác khó gần. Nếu có thể mở rộng tấm lòng, cởi mở hơn với mọi người thì chắc chắn họ sẽ có được cuộc sống hạnh phúc trọn đời.

Đàn ông tuổi Sửu khi yêu luôn mong muốn người ấy tin tưởng và tôn trọng mình. Họ không thích bị nghi ngờ hay ghen tuông mù quáng. Nếu một cô gái nào đó yêu, kết hôn và tin tưởng hoàn toàn vào một người chồng tuổi Sửu thì chắc chắn họ sẽ không bao giờ phải cảm thấy thất vọng về chồng của mình. Người chồng ấy sẽ chung thủy với họ suốt đời và cũng không bao giờ để họ phải lo lắng về những khoản chi tiêu trong gia đình.

Đàn ông tuổi Sửu – "vàng mười" trong tay, phải giữ ngay! - hình ảnh 2

Những người chồng tuổi Sửu luôn cố gắng hết sức để sao cho gia đình mình có một cuộc sống thoải mái nhất. Ảnh minh họa.

Có sự nghiệp, có tiền bạc, có địa vị trong xã hội, nam tuổi Sửu còn rất trân trọng gia đình. Với họ, gia đình chính là một trong những yếu tố giúp tuổi Sửu có được thành công.

Những người chồng tuổi Sửu luôn cố gắng hết sức để sao cho gia đình mình có một cuộc sống thoải mái nhất. Họ lao động cần cù, cố gắng làm ra tiền, làm mọi cách để gia đình có được cuộc sống êm ấm. Họ cũng rất ít khi cần đến sự trợ giúp của vợ cũng như những người phụ nữ khác về mặt kinh tế.

Đàn ông tuổi Sửu một khi đã kết hôn sẽ toàn tâm toàn ý với vợ con. Dù có là ai ngoài xã hội, khi về nhà đàn ông tuổi Sửu vẫn là người chồng, người cha của gia đình. Họ luôn cố gắng để mang tới hạnh phúc cho người mình yêu. Gia đình trở thành động lực để họ không ngừng cố gắng phấn đấu.

Đàn ông tuổi Sửu – "vàng mười" trong tay, phải giữ ngay! - hình ảnh 3

Trong gia đình và ngoài xã hội, họ cũng không thích bị chỉ đạo. Hãy mềm mại với chàng. Ảnh minh họa.

Tuy nhiên đàn ông tuổi Sửu cũng có những điểm trừ mà bạn cần phải lưu ý để biết cảm thông, biết cách “ứng phó” với chàng và yêu thương chàng nhiều hơn.

Đàn ông tuổi Sửu khá nóng nảy, ít khi biết kiểm soát tâm trạng của mình. Biết được điều này, bạn đừng cố tranh luận giành phần đúng, phần thắng với con giáp này. Đàn ông tuổi Sửu cũng có thói quen nói chuyện ồn ào và họ cực ghét thói càu nhàu của người khác. Nếu muốn góp ý, chỉ cần nói một hai lần đủ rồi, nếu bạn cứ lải nhải bên tai thì sẽ khiến con giáp này nổi nóng ngay.

Cũng chính vì tính khí dễ kích động mà đàn ông tuổi Sửu thường hay làm tổn thương người bên cạnh, cũng dễ khiến các mối quan hệ dần xa cách. Nếu họ có thể kìm chế tính nóng và bốc đồng của mình thì họ sẽ rất được quý mến.

Trong gia đình và ngoài xã hội, họ cũng không thích bị chỉ đạo. Hãy mềm mại với chàng, đừng nóng giận. Họ thích nghe những lời đường ngọt ngào, dễ chịu. Hãy để tính nữ của bạn lên ngôi, thì bạn sẽ có được chàng.

Theo Gia đình & Xã hội

VIDEO CHỌN LỌC