Đàn ông muốn dụ dỗ bạn lên giường, họ sẽ nói 3 lời dối trá này

Thứ Bảy, 29/01/2022 13:06

Phụ nữ đừng dại dột “yêu bằng tai”, những lời mật ngọt này của đàn ông có thể khiến bạn ân hận cả đời.


Đàn ông muốn dụ dỗ bạn lên giường, họ sẽ nói 3 lời dối trá này - hình ảnh 1

Phụ nữ cần cẩn trọng trước khi xác đinh lên giường với đàn ông. (Ảnh minh họa)

Trên đời này có rất nhiều đàn ông tốt nhưng cũng có không ít đàn ông tồi. Với kiểu đàn ông này, mục đích duy nhất của họ là đưa bạn lên giường và sau đó phủi bỏ trách nhiệm. Vậy nên, trước khi xác nhận trao thân cho một người đàn ông, bạn nên cẩn thận. Đặc biệt, có 3 lời dối rất phổ biến mà kiểu đàn ông xem bạn như “chiến lợi phẩm” sau đây, tốt nhất bạn đừng bao giờ tin.

“Anh sẽ chịu trách nhiệm với em”

Tiểu Y là một cô gái trẻ rất xinh đẹp. Vì mải mê công việc nên cô chưa tìm được bạn trai. Cô đã đến tuổi cưới chồng nên cha mẹ cô liên tục thúc giục con gái nhanh chóng tìm một đối tượng nào đó để kết hôn. Trước áp lực từ phía gia đình, cô nhanh chóng quen được một người. Trong vòng 20 ngày hẹn hò, cô dường như chìm sâu vào ái tình, bạn trai nói gì cô cũng đều tin tưởng.

Vì bạn trai hứa với cô sẽ chịu trách nhiệm cho đám cưới nên cô đã đồng ý lên giường với anh. Sau đó, cô có thai nhưng người bạn trai này lại viện cớ không muốn cưới xin lúc này, thậm chí còn nhiều lần tránh mặt. Cuối cùng, cô nhận ra bộ mặt thật của bạn trai và âm thầm chọn cách phá thai. Sau tất cả, cô không chỉ bị tổn thương về thể xác mà cả tinh thần cũng bị dày vò.

Nhiều người đàn ông thường lấy chữ “trách nhiệm” ra làm lời hứa khi muốn một thứ gì đó từ phụ nữ. Đặc biệt câu nói “anh sẽ có trách nhiệm với em” thường được sử dụng khi muốn chiếm lấy thể xác của phụ nữ. Thế nhưng khi đạt được điều mình muốn, đàn ông sẽ trở nên hờ hửng và tìm mọi cách để rời xa.

Vì thế, phụ nữ đừng dại mà tin những lời ngon ngọt của đàn ông và cũng đừng tin họ sẽ có trách nhiệm với mình. Một người đàn ông thực sự có trách nhiệm với bạn sẽ không dùng lời nói mà biểu hiện bằng hành động.

“Em đừng lo lắng, anh chắc chắn không phải là loại người như vậy”

Sau khi gặp nhau, vì đã quá khuya nên đàn ông đề nghị bạn nên ở lại qua đêm nhà họ một bữa. Lúc này, họ có thể nói: “Em đừng lo lắng, anh chắc chắn không phải là loại người như vậy”.

Đàn bà khi nghe những lời này nhất định không được tin. Nếu một người đàn ông thực sự yêu bạn, họ sẽ quan tâm và chú ý tới thời gian, thậm chí còn đưa bạn về nhà sớm.

Bạn sẽ không biết chắc có chuyện gì xảy ra khi ở trong nhà người đàn ông đó. Một khi thú tính trỗi dậy, mọi lời hứa đều trở nên vô nghĩa. Trước khi có bất cứ điều gì chắc chắn về mối quan hệ hiện tại, bạn đừng dễ dàng tin vào những lời nói của đàn ông như thế này. Bạn đừng đợi đến khi sự việc xảy ra rồi mới hối hận.

“Anh sẽ yêu em mãi mãi”

Chẳng có tình yêu nào là vĩnh cữu, chỉ có những phút giây vĩnh cữu của tình yêu. Đàn ông rất dễ dàng thốt ra câu “anh sẽ yêu em mãi mãi” nhưng hiếm có người nào có thể thực hiện được lời nói này.

Tiểu Tân là giáo viên tiểu học, cô quen một người bạn trai qua sự giới thiệu của một người bạn. Lúc đầu bạn trai cô rất chiều chuộng, thề thốt rằng “anh sẽ yêu em mãi mãi”. Tuy nhiên, khi cả hai đã ở bên nhau lâu, bạn trai của cô thường xuyên cãi vã về những vấn đề vụn vặt. Ngay cả khi cô nhượng bộ, bạn trai cô vẫn tỏ ra khó chịu. Sau đó, mối quan hệ này dần dần trở nên ngột ngạt và cuối cùng cả 2 đã chia tay.

Đời người dài lắm, phụ nữ nhất định phải nhớ rằng, đàn ông hứa thì dễ nhưng làm lại rất khó. Đàn ông khi yêu nói lời ngọt ngào, hết yêu thì mọi lời thề ước trước đây đều vô nghĩa.

Chẳng có gì đảm bảo một người đàn ông sẽ yêu bạn mãi mãi. Là phụ nữ, bất cứ lúc nào bạn cũng phải học cách bình tĩnh và đừng để tình cảm lấn át lý trí. Chỉ có như vậy bạn mới không bị người khác lừa gạt.

Thời gian là cách tốt nhất để kiểm chứng tình yêu. Bạn có thể dành nhiều thời gian để quan sát một người đàn ông, xem họ liệu có thể là người đáng để mình trao thân gửi phận cả đời hay không.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC